Nữ diễn viên Kiều Thanh chưa hề được nhà chồng và vợ cả chấp thuận, chỉ nhận đứa con trai

Phuong Thao 11:56 31/07/2019

Trái với những gì Kiều Thanh chia sẻ, cô hiện vẫn chưa được vợ cả và gia đình của chồng hiện tại chấp thuận.

Mới đây, nữ diễn viên Kiều Thanh khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng khi tuyên bố đang là người thứ ba, người đàn ông hiện tại đang sống với cô đã có vợ con đàng hoàng. Tuy nhiên Bảo Thanh lại cảm thấy tự hào với việc trở thành "Con giáp thứ 13" và muốn mọi người hãy học theo cách của mình. Thái độ tự tin của nữ diễn viên khiến công chúng không đồng tình và lên tiếng chỉ trích Kiều Thanh khi làm chuyện sai trái nhưng không hề hối hận và có ý định giấu diếm mà công khai rầm rộ.

Nữ diễn viên Kiều Thanh chưa hề được nhà chồng và vợ cả chấp thuận, chỉ nhận đứa con trai
Diễn viên Kiều Thanh công khai là "con giáp thứ 13".

Theo chia sẻ của Kiều Thanh, sau khi vợ của người đàn ông hiện tại phát hiện, người này không tức giận mà còn nói chuyện với cô rằng sẽ giao chồng cho, chính vì vậy nữ diễn viên vui vẻ đến với người đàn ông đã có gia đình, chung sống hạnh phúc cho đến hiện tại. Với Kiều Thanh, một người phụ nữ không nên quá tài giỏi, nếu sống với người quá tài giỏi người đàn ông sẽ bị mất tự tin. Chính vì vậy cô chấp nhận lui vào hậu trường để người đàn ông của mình có thể tự tin ra đường, đi là, vợ chỉ ở nhà lo cơm nước. Về câu chuyện là người thứ ba, Kiều Thanh cho biết: "Thanh muốn là người đi tiên phong để giờ đây mọi người phá vỡ cái suy nghĩ về người thứ 3 là xấu, vì người thứ 3 mà như Thanh thì chỉ mang lại điều tốt đẹp cho mọi người. Nhìn Thanh mà học! Thanh có thể tự tin nói điều ấy đấy!".

Nữ diễn viên Kiều Thanh chưa hề được nhà chồng và vợ cả chấp thuận, chỉ nhận đứa con trai
Kiều Thanh chưa được vợ cả và gia đình nhà chồng chấp thuận.

Tuy nhiên mới đây theo chia sẻ một người có quen biết với gia đình phía nhà chồng Kiều Thanh hiện tại chia sẻ rằng thực ra nữ diễn viên chưa được vợ cả chấp thuận. Mọi chia sẻ của cô chỉ là bịa đặt. Người vợ dù biết chuyện nhưng không muốn làm lớn, tranh chấp hay đánh ghen. Phía nhà chồng mà Kiều Thanh cho rằng cô đang sống hòa thuận và được mọi người yêu thương cũng chưa hề chấp nhận nữ diễn viên, ngày lễ Tết chưa bao giờ Kiều Thanh có mặt, chỉ có cậu con trai chung là được mọi người đồng ý là con cháu trong nhà.

Chia sẻ với báo chí mới đây, người vợ cả cho biết chưa đọc báo về những gì mà Kiều Thanh chia sẻ và không quan tâm đến chuyện này.

TD, Theo Thế Giới Trẻ