Nữ diễn viên Bảo Thanh hạnh phúc thông báo mang thai lần 2

Phuong Thao 21:25 22/09/2020

Sau khoảng thời gian quyết định tạm dừng đóng phim để chăm sóc gia đình, nữ diễn viên Bảo Thanh đã thông báo tin vui.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Về nhà đi con" vừa hạnh phúc thông báo với người hâm mộ đã mang thai lần 2. Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh chồng và con trai đầu lòng đang cầm que thử thai kèm dòng trạng thái hài hước: "Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời". Vậy là sau khoảng thời gian quyết định tạm dừng đóng phim để chăm sóc gia đình, diễn viên Bảo Thanh đã có thêm tin vui khi chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Nữ diễn viên Bảo Thanh hạnh phúc thông báo mang thai lần 2
Diễn viên Bảo Thanh hạnh phúc khoe con trai đầu lòng sắp có thêm em.

Trước đó vào đầu tháng 7 vừa qua, sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim "Những ngày không quên", diễn viên Bảo Thanh bất ngờ thông báo sẽ tạm dừng đóng phim để dành thời gian cho gia đình. Cô chia sẻ ở độ tuổi 30, bên cạnh sự nghiệp thành công, việc vun vén cho gia đình vẫn là trên hết. Bảo Thanh cho biết sau thời gian hoàn thành thiên chức làm mẹ lần 2, sẽ tiếp tục quay trở lại cống hiến cho nghệ thuật.

Diễn viên Bảo Thanh kết hôn với ông xã làm trong ngành Công an vào năm 2011, cặp đôi hiện đã có với nhau 1 cậu con trai 9 tuổi rất kháu khỉnh. Là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng nữ diễn viên luôn biết cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình giữa những thị phi showbiz. Bảo Thanh thường xuyên xuất hiện cùng ông xã trong các sự kiện và cũng được chồng hỗ trợ, ủng hộ hết mực trong việc theo đuổi sự nghiệp phim ảnh.

Nữ diễn viên Bảo Thanh hạnh phúc thông báo mang thai lần 2
Diễn viên Bảo Thanh được lòng công chúng nhờ thực lực trong diễn xuất cũng như đời tư không ồn ào, gia đình hạnh phúc êm ấm.
Nữ diễn viên Bảo Thanh hạnh phúc thông báo mang thai lần 2
Bảo Thanh thường xuyên sánh đôi cùng ông xã trong các sự kiện.

Chúc mừng cho gia đình của Bảo Thanh!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ