Nữ diễn viên "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 45

Phuong Thao 13:56 16/05/2020

Nữ diễn viên Choi Ji Woo đã lâm bồn và hạ sinh công chúa nhỏ đầu lòng.

YG Entertainment đầu giờ chiều nay đã phát hành thông báo xác nhận nữ diễn viên Choi Ji Woo đã sinh con. Công ty này cho biết mỹ nhân 45 tuổi đã chào đón một cô công chúa nhỏ và sức khoẻ cả mẹ lẫn con đều khoẻ mạnh. 

"Choi Ji Woo đã sinh con gái vào đầu giờ chiều hôm nay, ngày 16/5. Cả mẹ lẫn bé đều khoẻ mạnh. Cô ấy hiện đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi lâm bồn. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho gia đình Choi Ji Woo" - YG Entertainment thông báo.

Nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông Choi Ji Woo hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 45
Hình ảnh của Choi Ji Woo trong giai đoạn bầu bí.

Trước đó vào cuối tháng 12/2019, nữ diễn viên Choi Ji Woo thông báo đang mang thai con đầu lòng với chồng trẻ kém 13 tuổi sau hơn 1 năm kết hôn. Choi Ji Woo lấy chồng là người không làm trong lĩnh vực giải trí vào tháng 3/2018 khi đã 43 tuổi.

Nữ diễn viên Choi Ji Woo sinh năm 1975, năm nay 45 tuổi. Cô từng nổi tiếng với khán giả khắp châu Á qua những bộ phim đình đám như: Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông, Mối tình đầu, Những ngày tươi đẹp...Sau khi kết hôn, nữ diễn viên ít tham gia vào diễn xuất mà dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Cùng với đó vì chồng không phải là nghệ sĩ nên Choi Ji Woo không công bố danh tính của anh trước truyền thông. Đám cưới của nữ diễn viên cũng được diễn ra trong bí mật.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ