Nụ cười rạng rỡ hiếm hoi của Goo Hye Sun sau gần 1 năm ly hôn chồng trẻ Ahn Jaehyun

Phuong Thao 11:35 27/04/2020

Goo Hye Sun đang dần lấy lại những cân bằng trong cuộc sống, tận hưởng và vui vẻ hơn trong mọi chuyện.

Loạt ảnh vừa mới được Goo Hye Sun chia sẻ trên trang cá nhân nhận được sự chú ý của cư dân mạng. "Nàng cỏ" khoe nụ cười rạng rỡ cùng nhan sắc cuốn hút ở tuổi 36. Làn da trắng sáng trứ danh của Goo Hye Sun cũng khiến nhiều người trầm trồ vì quá hoàn hảo.

Đây có lẽ là một trong số những lần hiếm hoi Goo Hye Sun rạng rỡ cười tươi trước ống kính sau biến cố về hôn nhân. Có thể thấy trên trang cá nhân, Goo Hye Sun vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống thường ngày nhưng hiếm khi thấy những khoảnh khắc vui cười thoải mái như vậy. Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Goo Hye Sun đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống, cô có thời gian sang Anh du học và xuất hiện trong một số sự kiện.

Nụ cười rạng rỡ hiếm hoi của Goo Hye Sun sau gần 1 năm ly hôn chồng trẻ Ahn Jaehyun
Nụ cười rạng rỡ hiếm hoi của Goo Hye Sun sau gần 1 năm ly hôn chồng trẻ Ahn Jaehyun
Nhan sắc rạng rỡ của Goo Hye Sun sau những biến cố về hôn nhân.

Cách đây vài hôm, Goo Hye Sun xuất hiện tại một sự kiện triển lãm và có những chia sẻ về ồn ào ly hôn cách đây gần 1 năm. Nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy có lỗi với chồng cũ, dù là vấn đề đời tư nhưng lại phàn nàn với công chúng quá nhiều. Goo Hye Sun bày tỏ rằng ở thời điểm đó đáng lẽ cô không nên làm như vậy. Hiện tại Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun vẫn đang trong quá trình xử lý chuyện cá nhân.

Trước đó vào khoảng tháng 8/2019, Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun tuyên bố ly hôn sau hơn 3 năm chung sống. Vụ ly hôn của cặp đôi trở nên rùm beng trên mạng xã hội khi hai bên đều đổ lỗi cho nhau, không ai nhường ai. Goo Hye Sun tố Ahn Jaehyun ngoại tình, có người phụ nữ khác bên ngoài và không mặn mà gì với vợ. Trong khi đó Ahh Jaehyun lại cho rằng Goo Hye Sun bịa chuyện, thông tin không đúng sự thật về mình. Nam diễn viên này sau đó đã xóa toàn bộ hình ảnh, kể cả những khoảnh khắc từ khi yêu đến lúc kết hôn với Goo Hye Sun trên Instagram. Hiện tòa án đã thụ lý đơn ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun, đang trong quá trình giải quyết.

Nụ cười rạng rỡ hiếm hoi của Goo Hye Sun sau gần 1 năm ly hôn chồng trẻ Ahn Jaehyun
Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun ly hôn sau hơn 3 năm chung sống.

Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun kết hôn vào năm 2016 sau khi bén duyên từ bộ phim "Blood". Ở thời điểm đó hai diễn viên này được coi là hình mẫu hình ảnh vì quá đẹp đôi và dễ thương trong cuộc sống hôn nhân. Tuy kém tuổi Goo Hye Sun nhưng Ahn Jaehyun vẫn thể hiện sự trưởng thành, chính chắn và rất mực yêu thương cô vợ của mình. Nhưng rồi chỉ sau hơn 3 năm chung sống, cặp đôi đã ly hôn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ