Nữ ca sĩ Thu Thủy đã tìm được "bến đỗ" mới sau 1 năm đổ vỡ hôn nhân?

Phuong Thao 16:12 15/02/2019

Có vẻ như sau 1 năm hôn nhân tan vỡ, nữ ca sĩ Thu Thủy đã tìm được một bờ vai khác để nương tựa.

Đúng dịp Valentine năm nay, nữ ca sĩ Thu Thủy đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tay đan tay với một người đàn ông giấu mặt kèm lời nhắn "Cảm ơn anh vì tất cả". Nhiều người bắt đầu đồn đoán về danh tính của anh chàng đã làm trái tim của Thu Thủy được yêu một lần nữa. Và cuối cùng mọi thứ đã được đưa ra ánh sáng.

Nữ ca sĩ Thu Thủy đã tìm được bến đỗ mới sau 1 năm đổ vỡ hôn nhân?

Cùng thời điểm với bài đăng của Thu Thủy, bạn trai tin đồn của cô cũng chia sẻ một bức ảnh vô cùng ngọt ngào cùng nữ ca sĩ cùng dòng status cực kì lãng mạn: "Happy Valentine's Day. Chúc mừng ngày lễ tình nhân của chúng mình, à mà không vì tất cả những ngày mình bên nhau đều là lễ tình nhân với anh cả (trừ việc không áp dụng quà cáp cho những ngày đó). Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi mãi bình yên hạnh phúc như thế. You'r my life, my valentine, luv bà xã".

Nữ ca sĩ Thu Thủy đã tìm được bến đỗ mới sau 1 năm đổ vỡ hôn nhân?

Mặc dù đã cẩn thận dùng icon để che mặt cô gái lại nhưng nhiều người vẫn nhận ra đó là Thu Thủy. 

Đây không phải là lần đầu tiên Thu Thủy vướng vào tin đồn đã có người mới sau đổ vỡ trong hôn nhân. Chàng trai được cho là người mới của Thu Thủy thường xuất hiện cùng cô trong nhiều sự kiện cũng như cuộc sống thường ngày.

Nữ ca sĩ Thu Thủy đã tìm được bến đỗ mới sau 1 năm đổ vỡ hôn nhân?

Hy vọng sau những đau khổ trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Thu Thủy đã lại yêu và đang rất hạnh phúc trong tình yêu của mình.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...