NSX “Đò xuôi vạn lý” viết tâm thư “tố” diễn viên Lê Bửu Đa bỏ phim không diễn

Nguyễn 13:17 31/01/2019

Mới đây, NSX phim “Đò xuôi vạn lý” đã viết 1 bức tâm thư tố 1 nam diễn viên trẻ tuổi nhận lời tham gia quay phim nhưng lại bỏ ngang giữa chừng khiến cả ê-kíp bức xúc, khó chịu.

NSX đã công khai tên của nam diễn viên trẻ đó chính là người mẫu, diễn viên Lê Bửu Đa. Đây là lần đầu tiên hợp tác giữa nam diễn viên và NSX phim “Đò xuôi vạn lý” nhưng với sự làm việc thiếu tính chuyên nghiệp của 1 người diễn viên thì đây cũng sẽ là lần cuối cùng NSX hợp tác với nam diễn viên này.

NSX bức xúc nói: “Đây là lần đầu tiên anh cộng tác với em trong dự án “Đò xuôi vạn lý” này nhưng có lẽ cũng là lần cuối cùng.

Khi đã là diễn viên chuyên nghiệp như em thì em cũng hiểu rằng việc bỏ vai ngang phim khi đang dần về đích gây ảnh hưởng về nội dung và thiệt hại tài chình nặng như thế nào đúng không em?

Một ngày quay mà phải dùng rất nhiều anh em cascader, diễn viên để đóng chung với em và hơn 50 con người trên ê-kíp. Nhưng em đã bỏ ngang không cần biết dù đó là phân đoạn “racco trực tiếp” mà em đã quay cách đó vài ngày. Mặc cho Phát - phó đạo diễn nói chuyện với em, anh Cường chủ nhiệm gọi rất nhiều cuộc gọi và nhắn tin cho em nhưng em đều không nghe máy trả lời. Đến khi anh Võ Ngọc - đạo diễn gọi và nhắn tin em thì em cũng nhất quyết không quay”.

NSX tố Lê Bửu Đa bỏ phim không diễn kèm tin nhắn giữa 2 người để diễn giải vụ việc.

Bên cạnh đó, NSX cũng tiết lộ rằng nam diễn viên này đã được thông báo trước lịch quay, đã ký hợp đồng chứ không phải làm việc đột xuất mà quên lịch.

Sự việc này diễn ra đã khiến cho đoàn làm phim phải lao đao tìm hướng khắc phục trong những ngày Tết Nguyên đán đang cận kề. Được biết, hôm nay 31/1, đoàn phim sẽ thực hiện những cảnh quay cuối cùng của bộ phim. Riêng những phân đoạn có liên quan đến nam diễn viên Lê Bửu Đa, NSX cho biết sẽ cố gắng khắc phục trong khâu hậu kỳ.

NSX phim Lee Nghĩa cho rằng những diễn viên trẻ hiện nay, họ nghĩ rằng họ đã có tên tuổi, có tiếng rồi thì không cần quan tâm đến ai với ai nữa, anh cho biết: “Tết thì một năm có một lần, phim thì một năm có nhiều phim bấm máy. Không phim này còn phim khác. Tư duy của bạn trẻ hiện nay chán thật”.

Chia sẻ của NSX phim “Đò xuôi vạn lý” hiện gây nhiều chú ý trên mạng xã hội và thu hút nhiều bình luận. Không ít khán giả cho rằng câu chuyện nghệ sĩ trẻ thiếu chuyên nghiệp tại showbiz Việt dường như đã trở thành chủ đề “biết rồi, khổ lắm nói mãi”.

Đã có không ít những lời bình luận khiển trách và chia buồn vì xảy ra sự việc không mong muốn cho đoàn làm phim. 1 tài khoản Facebook nói: “Cái tâm làm nghề đâu rồi, tôi cũng là diễn viên nhưng là diễn viên của cascadeur. Tôi còn chưa bỏ một vai nào của phim khi tôi tham gia. Đây là nỗi nhục của diễn viên”, “Cái gì không biết thì được chứ không biết điều là không được. Rồi một ngày trở thành sửu nhi thì không ai thèm mời nữa đâu”, một cá nhân cho hay.

Những hình ảnh trong bộ phim "Đò xuôi vạn lý" với sự góp mặt của diễn viên Lê Bữu Đa.

Lê Bửu Đa là gương mặt quen thuộc trong những vai diễn phim truyền hình, ngoài ra anh cũng còn là diễn viên ở các sân khấu kịch nói TP.HCM.

Năm 2016, Lê Bửu Đa xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân của chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Sau khi mà kết thúc chương trình, chàng diễn viên họ Lê này cũng đã có những định hướng rõ ràng cho mình trong khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật sắp đến. Theo đó, Lê Bửu Đa đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, muốn đánh dấu và phát triển mình trong lĩnh vực này.  Vốn được đào tạo bài bản và chính quy ở trường đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM cũng đã có nền tảng vững chắc về việc diễn xuất. Mặt khác, những thử thách và va chạm của nghề đã giúp cho Bửu Đa thêm phần trưởng thành, nhiệt huyết hơn đối với nghề. Ít có ai biết rằng, trước khi mà giành được giải thưởng Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016, Lê Bửu Đa đã thi nhiều cuộc thi như: Cười xuyên Việt, Thách thức danh hài và các gameshow khác. Anh cũng còn là diễn viên của sân khấu kịch Idecaf - một trong số những sân khấu lớn ở TP.HCM hiện nay.

Hiện chưa thấy sự phản hồi bên diễn viên Lê Bửu Đa về sự việc này.

Theo Infonet 

Loading...