NSND Hồng Vân kêu gọi quyên góp tiền để đưa thi thể cố nghệ sĩ Anh Vũ về nước an táng

Phuong Thao 13:19 02/04/2019

Vì gia đình không đủ điều kiện, NSND Hồng Vân đã đứng ra kêu gọi quyên góp, ủng hộ tiền mặt để đủ kinh phí đưa thi thể cố nghệ sĩ Anh Vũ về nước để an táng.

Ngày 2/4, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời tại Mỹ vì đột quỵ. Nhiều người bất ngờ và sốc vì chỉ một ngày trước đó Anh Vũ vẫn vui vẻ xuất hiện rộn ràng trên sân khấu trong vở kịch “Hương vị tình yêu”.

NSND Hồng Vân kêu gọi quyên góp tiền để đưa thi thể cố nghệ sĩ Anh Vũ về nước an táng

Sau khi hay tin dữ, nhiều sao Việt bày tỏ niềm thương xót cho số phận đoản mệnh của người nghệ sĩ tài hoa. Đặc biệt NSND Hồng Vân , người rất thân thiết với Anh Vũ đã nén lại nỗi đau để đứng ra kêu gọi mọi người cùng ủng hộ tiền để đưa thi thể của cố nghệ sĩ Anh Vũ về nước an táng.

"Anh Vũ của chị...biết tin em mất từ lúc 5:AM nhưng đến bây giờ chị cũng chưa khỏi bàng hoàng vì sự ra đi của em bởi chị em chúng mình gần như ruột thịt ...một người em bên cạnh chị suốt bao nhiêu năm qua. Sự ra đi của em quá đột ngột với Chị và với biết bao nhiêu là khán giả của em trên khắp mọi nơi ..." - NSUT Hồng Vân chia sẻ.

"Vân xin phép được mở tài khoản để quyên góp đưa em về được quê hương.... Hy vọng anh chị em nghệ sĩ và những khán giả đã yêu thương Anh Vũ trong ngần ấy năm qua cùng chung tay để đưa em về với Đất Mẹ lần cuối này" -  NSND Hồng Vân kêu gọi ủng hộ để đưa thi thể Anh Vũ về nước.

NSND Hồng Vân kêu gọi quyên góp tiền để đưa thi thể cố nghệ sĩ Anh Vũ về nước an táng

Được biết số tiền để đưa thi thể cố nghệ sĩ Anh Vũ về nước khoảng 20.000 USD (hơn 460 triệu đồng). Hiện tại gia đình của nghệ sĩ Anh Vũ đã biết tin, đồng thời cảnh sát Mỹ muốn liên hệ với thân nhân của nghệ sĩ hài Anh Vũ để tiến hành việc điều tra về cái chết đột ngột của anh.

Theo Phương Thảo/Infonet

NSND Hồng Vân  sẽ nhận tiền vận động cho Anh Vũ duy nhất qua 1 số tài khoản:

Ngô Đặng Hồng Vân

Stk: 060212767169

Ngân Hàng: Sacombank chi nhánh Thủ Đức

Loading...