NSND Hồng Vân chia sẻ cố nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng về cho nhiều người vì sợ bị lãng quên

Phuong Thao 22:19 19/04/2019

Gần 20 ngày sau khi qua đời tại Mỹ và được an táng tại Việt Nam, sự ra đi của cố nghệ sĩ Anh Vũ vẫn chưa thể nguôi ngoai trong trái tim nhiều người yêu mến anh.

NSND Hồng Vân  - Người chị thân thiết với cố nghệ sĩ Anh Vũ lúc sinh thời và cũng là người cùng gia đình lo toan chu toàn cho đám tang của Anh Vũ sau khi thi thể được chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Mới đây, nữ nghệ sĩ này cho biết cố nghệ sĩ Anh Vũ sợ bị lãng quên nên báo mộng cho rất nhiều người như: Cát Phượng, Hòa Hiệp, Kim Huyền... Ngoài ra, có một show diễn chung giữa NSND Hồng Vân và cố nghệ sĩ Anh Vũ được lên lịch vào dịp lễ 30/4 từ trước nhưng do sự ra đi quá đột ngột nên BTC phải thay đổi poster.

"Nhớ nó quá! Anh Vũ của chị! Đáng lý theo lịch là 30/4 và 1/5 chị em mình diễn ở Cần Thơ vở “cưới dùm” này, vậy mà chú làm chị phải thiết kế lại poster. Rồi sợ mọi người quên mình hay sao á mà cứ báo mộng cho bao nhiêu người... Cát Phượng, Hoà Hiệp, Kim Huyền, Thảo phục Trang rồi Thảo học viên K2 nữa. Em yên tâm mọi người sẽ khó quên em lắm vì em đã để lại cho đời nhiều thứ lắm... cái “cưới dùm” này là đỉnh cao của nó nè... hứa lun sẽ post đầy đủ cho mọi người coi nha" - NSND Hồng Vân chia sẻ.

NSND Hồng Vân chia sẻ cố nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng về cho nhiều người vì sợ bị lãng quên

Có lẽ nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận nổi sự thật cố nghệ sĩ Anh Vũ đã ra đi mãi mãi, người nghệ sĩ tài hoa nhưng đoản mệnh qua đời để lại cho gia đình, khán giả, đồng nghiệp và những người yêu mến anh một khoảng trống không thể lấp đầy ngày một ngày hai.

NSND Hồng Vân chia sẻ cố nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng về cho nhiều người vì sợ bị lãng quên
NSND Hồng Vân  và người em thân thiết Anh Vũ lúc sinh thời.

Trước đó vào ngày 1/4, cố nghệ sĩ Anh Vũ được thông báo đột ngột qua đời tại Mỹ. Hiện tại vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân sự ra đi này và cảnh sát tại Mỹ vẫn đang điều tra. Ngày 9/4, thi thể cố nghệ sĩ Anh Vũ được đưa từ Mỹ về Việt Nam bởi người bạn Leon Vũ và sự chung tay quyên góp về tài chính của nhiều anh em nghệ sĩ, khán giả. Cố nghệ sĩ Anh Vũ được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP.HCM vào ngày 12/4 vừa qua.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ