NSND Kim Xuân bất ngờ làm trưởng ban cuộc thi về nhan sắc, hứa hẹn nhiều thử thách

Uyen 06:37 14/10/2020

Như vậy là vị trí giám khảo cho cuộc thi Sắc đẹp Hoàn Vũ đã chính thức được hé lộ.

Sắc Đẹp Hoàn Vũ đang được khởi động tìm kiếm những nhan sắc, tài năng nổi bật, thu hút sự quan tâm từ phái đẹp. Mới đây, BTC chương trình cũng vừa công bố những thông tin đầu tiên liên quan đến các giám khảo sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi. 

Theo đó, NSND Kim Xuân sẽ đồng hành cùng chương trình trong vai trò Trưởng Ban Giám Khảo. Không chỉ nổi tiếng với loạt vai diễn ấn tượng trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình, nghệ sĩ Kim Xuân còn có kinh nghiệm làm giám khảo cho nhiều chương trình truyền hình. BTC chương trình tin rằng nữ nghệ sĩ sẽ là người truyền cảm hứng, nhận xét và dẫn dắt những thí sinh tiềm năng đến với cương vị Quán quân Sắc Đẹp Hoàn Vũ. 

NSND Kim Xuân bất ngờ làm trưởng ban cuộc thi về nhan sắc, hứa hẹn nhiều thử thách
NSND Kim Xuân sẽ ngồi ghế trưởng ban giám khảo

Bên cạnh NSND Kim Xuân thì thành viên Ban giám khảo còn có sự góp mặt của Đào Thị Hà – top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019. Tuy dừng chân ở chung kết, Đào Thị Hà vẫn gây chú ý bởi cá tính riêng và nhận giải  thưởng Người đẹp biển. 

NSND Kim Xuân bất ngờ làm trưởng ban cuộc thi về nhan sắc, hứa hẹn nhiều thử thách
Đồng hành cùng nghệ sĩ Kim Xuân còn có Đào Thị Hà

Lấy chủ đề “Khát Vọng Hồi Sinh”, Sắc Đẹp Hoàn Vũ mong muốn vinh danh sự đoàn kết, trở mình mạnh mẽ của toàn dân Việt Nam trong đại dịch Covid. Đồng thời tác động tích cực đến nền kinh tế nước nhà, tạo thêm giá trị mới cho nền văn hóa, xã hội, thúc đẩy môi trường sống, phong cách sống tốt đẹp hơn. Chương trình được đầu tư chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhằm tạo sân chơi chuyên nghiệp cho những ứng viên sáng giá.

Top 5 thí sinh của đêm chung kết sẽ được ban tổ chức đề cử đại diện gương mặt Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Beauty Universe thế giới vào năm 2021 tại Mumbai, Ấn Độ. Đây là cuộc thi lớn quy tụ nhiều thí sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

NSND Kim Xuân bất ngờ làm trưởng ban cuộc thi về nhan sắc, hứa hẹn nhiều thử thách
Trưởng BTC Sắc Đẹp Hoàn Vũ là Nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy

Đêm chung kết Sắc Đẹp Hoàn Vũ sẽ được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh - Nơi luôn được nhiều nghệ sĩ tên tuổi ưu ái chọn làm địa điểm tổ chức concert và minishow. Nhằm mở rộng quy mô, Sắc Đẹp Hoàn Vũ chào đón nhiều gương mặt trẻ đến từ những tỉnh thành và nghề nghiệp khác nhau tại Việt Nam. Chỉ vừa khởi động, sân chơi đã thu hút sự tham gia của nhiều gương mặt ưu tú - sở hữu vẻ đẹp ngoại hình và tài năng vượt trội. Hiện chương trình vẫn đang tìm kiếm thêm nguồn “tài nguyên” phái đẹp để cùng đồng hành trên đường đua chạm đến cương vị Quán quân Sắc Đẹp Hoàn Vũ.

Đêm chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 12/2020 tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh.