NSND Hồng Vân nhắn nhủ: "Anh Vũ hãy tìm gặp và che chở cho Mai Phương, còn bọn chị bằng mọi giá sẽ bảo vệ cho bé Lavie"

Phuong Thao 21:25 31/03/2020

NSND Hồng Vân vừa có những lời chia sẻ đầy xót xa về hai người em quá cố là nữ diễn viên Mai Phương và nam nghệ sĩ Anh Vũ.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt rơi vào trạng thái trầm buồn trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời. Vốn là người hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, nghiêm túc và tính cách hiền hậu, trong sáng, sự ra đi của Mai Phương khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, xót xa. Sau 2 ngày tang lễ diễn ra, sáng nay (31/3), thi hài của nữ diễn viên 35 tuổi được đưa đi hoả táng. Dẫu biết sẽ có sự chia ly nhưng chưa ai có thể chấp nhận được việc Mai Phương đã lìa xa cõi đời và để lại cô con gái Lavie chưa đầy 7 tuổi.

Chia sẻ trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân vừa có những dòng tâm sự đầy xót xa dành cho nữ diễn viên đoản mệnh. NSND Hồng Vân điểm lại những mốc thời gian đau thương của showbiz Việt khi hôm nay là ngày đưa tang nữ diễn viên Mai Phương, vào ngày mai 1/4/2020 sẽ tròn 1 năm ngày mất của nam nghệ sĩ Anh Vũ.

"31/3/2020 mọi người tiễn đưa Mai Phương và chứng kiến những nỗi đau cả về thể xác và tinh thần mà Phương phải chịu đựng trước khi mất...một ngày khó mà quên. 1/4/2019 nghe tin Anh Vũ mất tại MỸ....một ngày không thể quên. 1/4/2020 lúc 0g cách toàn đất nước 15 ngày chống dịch.. không thể quên được ngày này" - Nghệ sĩ Hồng Vân ngậm ngùi chia sẻ.

NSND Hồng Vân nhắn nhủ: Anh Vũ hãy tìm gặp và che chở cho Mai Phương, còn bọn chị bằng mọi giá sẽ bảo vệ cho bé Lavie
Nghệ sĩ Hồng Vân ngậm ngùi chia sẻ về Mai Phương và Anh Vũ.

Ngoài ra, NSND Hồng Vân còn chia sẻ thêm rằng chiều nay đã lên thăm mộ của nghệ sĩ Anh Vũ, mang cho anh những món ăn yêu thích và cảm thấy rất nhẹ lòng. Nghệ sĩ Hồng Vân dặn Anh Vũ phải gặp bằng được Mai Phương, bảo vệ và che chở cho cô ấy. Còn những anh em bạn bè nghệ sĩ sẽ bằng mọi giá để bảo vệ và chăm sóc cho bé Lavie.

"...Cứ lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp bằng được Mai Phương, bảo vệ và chở che cho Phương... chắc Vũ nghe thấy...còn lại việc của bọn chị là bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che cho LaVi... hai anh em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé!" - Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ.

NSND Hồng Vân nhắn nhủ: Anh Vũ hãy tìm gặp và che chở cho Mai Phương, còn bọn chị bằng mọi giá sẽ bảo vệ cho bé Lavie
Nghệ sĩ Anh Vũ và Mai Phương thân thiết lúc sinh thời.

Trước đó vào ngày 1/4/2019, nam nghệ sĩ Anh Vũ được thông báo đột ngột qua đời tại Mỹ khi đang có chuyến lưu diễn. Thi thể của anh sau đó được đưa về Việt Nam để an táng. Lúc sinh thời Anh Vũ và Mai Phương là những nghệ sĩ thân thiết, thường xuyên có những hoạt động biểu diễn chung. Nghệ sĩ Hồng Vân cách đây vài ngày cũng đăng tải hình ảnh của Anh Vũ và Mai Phương đầy xót xa khi cả hai nghệ sĩ này đều qua đời ở độ tuổi còn trẻ.

Hiện tại khi tang lễ của Mai Phương vừa hoàn tất, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin mẹ ruột của cô là người sùng đạo, bắt nữ diễn viên phải về nhà tự điều trị mà không làm theo phác đồ của bác sĩ. Người mẹ ruột còn liên tục chửi bới, chì chiết Mai Phương và những người đến thăm cô khiến cho những ngày cuối đời của Mai Phương như "địa ngục trần gian". Chính vì vậy sau khi Mai Phương qua đời, nhiều người lo lắng cho tương lai của bé Lavie nếu ở chung với bà ngoại. Các anh chị em nghệ sĩ thân thiết với Mai Phương đa số đều đã lên tiếng về vấn đề này, nhiều người mong muốn bé Lavie được sống trong môi trường đầy tình yêu thương, giáo dục tốt hơn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ