Noo Phước Thịnh xác nhận lời tỏ tình là thật lòng, Phạm Quỳnh Anh bày tỏ: "Chừng nào đến trước mặt nói 'Chị ơi em muốn cua chị' rồi tính tiếp"

Phuong Thao 17:57 08/01/2020

Câu chuyện về lời tỏ tình trong lúc say của Noo Phước Thịnh gửi đến Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa kết thúc khi cả hai bên đang có những "tín hiệu" nhắm về phía đối phương.

Đám cưới thế kỉ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra cách đây 2 tháng, có rất nhiều câu chuyện đặc biệt xảy ra tại hôn lễ đình đám này và chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên màn tỏ tình trong lúc say của Noo Phước Thịnh dành cho Phạm Quỳnh Anh. Khi đã ngấm men rượu, Noo Phước Thịnh táo bạo "đánh dấu chủ quyền" với Phạm Quỳnh Anh khi liên tục tiết lộ đang theo đuổi đàn chị xinh đẹp, đồng thời khẳng định Phạm Quỳnh Anh là "gu" của mình. Tuy nhiên sau "một đêm say", giống như bao người khác Noo Phước Thịnh không hề nhớ đã nói và làm gì tối hôm trước. Nhưng một điều mà nam ca sĩ khẳng định là vẫn bảo vệ chị Phạm Quỳnh Anh.

Mặc dù mọi lời nói và hành động diễn ra trong lúc say nhưng người hâm mộ vẫn tích cực "đẩy thuyền" Noo Phước Thịnh và Phạm Quỳnh Anh đến với nhau vì dù cao cả hai cũng chỉ hơn kém nhau 4 tuổi. 

Noo Phước Thịnh xác nhận lời tỏ tình là thật lòng, Phạm Quỳnh Anh bày tỏ: Chừng nào đến trước mặt nói Chị ơi em muốn cua chị rồi tính tiếp
Noo Phước Thịnh và Phạm Quỳnh Anh là cặp đôi được quan tâm không kém cô dâu chú rể sau khi dự đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng vì màn "mượn rượu tỏ tình" quá dễ thương.

Mới đây trong một buổi giao lưu với fan, khi được hỏi về màn tỏ tình "bá đạo" tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa qua, Noo Phước Thịnh cho hay những lời nói khi say đó là thật lòng: "Thường thì rượu vào lời ra, mà lời ra là lời thật lòng đó mọi người ạ".

Noo Phước Thịnh xác nhận lời tỏ tình là thật lòng, Phạm Quỳnh Anh bày tỏ: Chừng nào đến trước mặt nói Chị ơi em muốn cua chị rồi tính tiếp
Noo Phước Thịnh cho biết lời tỏ tình với Phạm Quỳnh Anh trong lúc say là thật lòng.

Chia sẻ với Yeah1 News về việc được Noo Phước Thịnh tỏ tình trong lúc say, Phạm Quỳnh Anh bày tỏ rằng đó chỉ là chuyện vui, khi người ta say là sao "bắt đền" được. Đặc biệt nữ ca sĩ còn nửa đùa nửa thật rằng: "Chừng nào Noo tỉnh táo, đứng trước mặt tôi nói rằng “Chị ơi em muốn cua chị” rồi tính sau, còn lúc đó cậu ấy say và tất cả cũng nghĩ chỉ là đùa vui thôi. Nếu mọi người muốn biết lý do cụ thể thì đi hỏi Noo".

Phạm Quỳnh Anh mong muốn trong lúc say, mọi người đừng nên nghiêm trọng hóa vấn đề, tình huống đó rất dễ thương và mang đến cho cô niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống: "Tôi và Noo là những người đồng nghiệp thân thiết từ lâu, bản thân mình cảm thấy rất nể phục không chỉ Noo mà còn những nghệ sĩ trẻ xung quanh. Họ rất giỏi giang và Tôi may mắn khi được học hỏi nhiều điều từ những người này" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Noo Phước Thịnh xác nhận lời tỏ tình là thật lòng, Phạm Quỳnh Anh bày tỏ: Chừng nào đến trước mặt nói Chị ơi em muốn cua chị rồi tính tiếp
Phạm Quỳnh Anh muốn Noo Phước Thịnh đến trước mặt nói "Chị ơi em muốn cua chị" rồi tính tiếp.

Về chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh cho hay tất cả đều phụ thuộc và duyên số nên bản thân nữ ca sĩ không thể cưỡng cầu. Mối quan tâm lớn nhất hiện tại của nữ ca sĩ sinh năm 1984 là kiếm tiền, ổn định cuộc sống và sự nghiệp để thật vững vàng. Phạm Quỳnh Anh không muốn vội vã sau những chuyện đã trải qua mà phải suy nghĩ kĩ càng hơn để đưa ra quyết định.

P.T,Theo Thế Giới Trẻ