Noo Phước Thịnh muốn bảo vệ Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương Thúy tích cực "đẩy thuyền"

Phuong Thao 14:39 12/11/2019

Showbiz Việt lại có thêm một cặp đôi thú vị khi Noo Phước Thịnh tuyên bố Phạm Quỳnh Anh là "gu" của mình và sẽ bảo vệ cho người chị thân thiết.

Trong đám cưới cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vào ngày 9/11 vừa qua, ngoài những khoảnh khắc xúc động đến bật khóc hay cười lăn lộn vì vẻ lầy lội của các nghệ sĩ sau một đêm "quẩy" hết mình, nhiều người còn chú ý đến hình ảnh Noo Phước Thịnh bật khóc dặn dò bạn thân Đông Nhi phải hạnh phúc. Đặc biệt nam ca sĩ còn tuyên bố Phạm Quỳnh Anh chính là "gu" của mình.

Trong cơn say, Noo Phước Thịnh đã "đánh dấu chủ quyền" với Phạm Quỳnh Anh khi liên tục tiết lộ đang theo đuổi nữ ca sĩ đàn chị xinh đẹp. Tuy nhiên sau "một đêm say", giống như bao người khác Noo Phước Thịnh không hề nhớ đã nói và làm gì tối hôm trước. Nhưng một điều mà nam ca sĩ khẳng định là vẫn bảo vệ chị Phạm Quỳnh Anh.

Noo Phước Thịnh muốn bảo vệ Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương Thúy tích cực đẩy thuyền
Noo Phước Thịnh muốn bảo vệ Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương Thúy tích cực đẩy thuyền
"Em ko nhớ cái gì hết, trừ việc em muốn bảo vệ chị!!" - Noo Phước Thịnh said.

Ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của Noo Phước Thịnh và Phạm Quỳnh Anh trong lễ cưới của Nhi Thắng vừa qua, nhiều người bắt đầu suy nghĩ đến việc "đẩy thuyền" hai nghệ sĩ này. Dù sao Phạm Quỳnh Anh cũng chỉ hơn Noo Phước Thịnh 4 tuổi. Đến ngay cả tình cũ của Noo Phước Thịnh là Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng tích cực "đẩy thuyền" cặp đôi này đến với nhau. Không biết liệu Noo Phước Thịnh có quyết định sẽ "lái máy bay" hay không nhưng thực sự mối lương duyên của nam ca sĩ với Phạm Quỳnh Anh đang nhận được kha khá sự đồng tình từ phía cư dân mạng rồi đấy!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ