Cặp đôi Hoài Lâm - Cinly Lư bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi" sau 9 năm bên nhau đầy sóng gió

Mỹ Linh 06:46 26/06/2020

Trải qua 9 năm bên nhau với biết bao nhiêu sóng gió, những tưởng Hoài Lâm và Cindy Lư đã có được cuộc hôn nhân trong mơ bên 2 đứa con kháu khỉnh thì mới đây, vợ của con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ thông báo rằng cả hai đã "đường ai nấy đi".

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Cindy Lư (cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc) bất ngờ chia sẻ gia đình nhỏ "đã từng" là của mình hiện tại không còn nữa. Cô cho biết mình và Hoài Lâm chính thức đường ai nấy đi và hy vọng mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai. 

Trong tâm thư của mình, Cindy không trách móc gì chồng nhưng thổ lộ rất nhiều về những bất đồng quan điểm của cả hai. Cô cho biết mình đã dành hết tâm tư cho Hoài Lân thế nhưng dường như anh lại không cần điều đó. 

Cặp đôi Hoài Lâm - Cinly Lư bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi sau 9 năm bên nhau đầy sóng gió
Cindy Lư đăng tải tâm thư cho biết mình và Hoài Lâm đã chia tay.

"Anh là cả một quãng thanh xuân của em, đã từng là tất cả của em, là người mà em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng, dành hết mọi thứ. Nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không thì câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ  và sau này là "không bao giờ em hối hận". Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ cso sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến giờ, bọn mình chỉ nhận toàn sóng gió. Em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất là "anh có cần điều đó hay không". Em chỉ có làm và làm, rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như một cô bé 14,15 tuổi nữa. À chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều. Em kéo anh vào thực tế nhưng quên mất anh có tính nghệ sĩ và anh cần mộng mơ." Cindy Lư chia sẻ.

Cặp đôi Hoài Lâm - Cinly Lư bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi sau 9 năm bên nhau đầy sóng gió
Cả hai từng là cặp đôi được ngưỡng mộ bởi tình yêu vượt qua nhiều sóng gió.
Cặp đôi Hoài Lâm - Cinly Lư bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi sau 9 năm bên nhau đầy sóng gió
Bên nhau hơn 8 năm, có 2 đứa con kháu khỉnh, không ai nghĩ rằng cặp đôi này sẽ sớm tan vỡ như vậy.

Cô cũng cho biết khoảng cách của cả hai ngày càng xa lạ dần và cuối cùng cũng phải đến hồi kết và úp mở về việc một mình nuôi dưỡng 2 con nhỏ :" Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa. Bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc. Thôi thì, đó cũng là điều mà em mong nhất cho anh, em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh, và em dành trọn tất cả cho con thay anh, nhé!"

Tâm thư của Cindy Lư đã khiến không ít fan hâm mộ của Hoài Lâm và những khán giả yêu thích cặp đôi này ngỡ ngàng. Những tưởng sau bao sóng gió, nhiều lần bị chia cắt, mối tình dài gần 10 năm của cả hai sẽ đơm hoa kết trái. Thế nhưng cuối cùng tất cả lại kết thúc trong sự nuối tiếc. 

Cặp đôi Hoài Lâm - Cinly Lư bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi sau 9 năm bên nhau đầy sóng gió
Khi vừa mới công khai, Cindy và Hoài Lâm bị chỉ trích rất nhiều vì khán giả cho rằng chính mối tình này đã khiến phong độ của nam ca sĩ sa sút.

Hoài Lâm và vợ quen nhau từ tháng 8/2011 – từ khi chỉ mới 15, 16 tuổi. Đến tháng 11/2016, cả hai mới quyết định công khai sau 5 năm hẹn hò. Chuyện tình cảm của cặp đôi bị gia đình Bảo Ngọc ngăn cấm mạnh mẽ từ những ngày đầu cũng như nhận phản hồi không mấy tích cực từ truyền thông và người hâm mộ.

Vốn là một ca sĩ triển vọng với bệ phóng thuận lợi, Hoài Lâm trong giai đoạn này gặp không ít biến cố, tai tiếng, thậm chí bị đồn dùng chất kích thích khiến tên tuổi tuột dốc. Nhiều người chỉ trích Hoài Lâm khi cho rằng anh vì yêu mà xao nhãng sự nghiệp. Về phía Bảo Ngọc, cô cũng tâm sự mình chịu không ít áp lực trước khán giả vì mang danh là “bạn gái Hoài Lâm”.

Cặp đôi Hoài Lâm - Cinly Lư bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi sau 9 năm bên nhau đầy sóng gió
Vượt qua bao trái đắng, thế nhưng cuối cùng lại không thể cùng nhau hái quả ngọt!

Có thể nói, chuyện tình của Hoài Lâm và Cindy Lư là một trong những cuộc tình sóng gió nhất showbiz Việt. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ