NÓNG: Cảnh sát phát hiện ra phòng chat đồi trụy khác của Jung Jun Young, chứa đựng hàng trăm video cảnh nóng

Phuong Thao 20:22 04/04/2019

Một phòng chat khác chứa hàng trăm video khiêu d.â.m, trụy lạc của Jung Jung Young vừa được cảnh sát phát hiện. Ngoài ra những nhân vật nổi tiếng khác tham gia vào vòng chat này cũng dần lộ diện.

Bản tin tối của đài SBS tiếp tục tiết lộ những tin tức chấn động liên quan đến nhóm chat đồi trụy của Jung Jun Young. Theo đó có thêm một phòng chat mới được phát hiện chứa hàng trăm ảnh, video nóng bất hợp pháp.

Trong phòng chat này gồm: Jung Jun Young, con trai của một tài phiệt giàu có, diễn viên "Han", diễn viên "Shin", người mẫu "Jeong" và Giám đốc quản lý của hộp đêm Arena. Cô "A" là người đã phát hiện ra điều này khi tìm thấy hàng trăm nội dung bất hợp pháp trong các ổ đĩa sao lưu của bạn trai mình.

NÓNG: Cảnh sát phát hiện ra phòng chat đồi trụy khác của Jung Jun Young, chứa đựng hàng trăm video cảnh nóng

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, đại diện của diễn viên "Han" và "Shin" đã lên tiếng rằng họ không ở trong phòng chat và chưa hề tạo ra một nhóm chat nào cả.

Ở một diễn biến khác, đài MBC Eddy Kim là cái tên tiếp theo tham gia vào nhóm chat trước đó của Jung Jun Young cùng các gương mặt như: Seungri (cựu thành viên Big Bang), Lee Jonghyun (CN Blue), Choi Jong Hoon (cựu trưởng nhóm FT.Island), Young Junhyung...

Đài MBC cũng công khai danh tính tất cả những nghệ sĩ trong nhóm chat này gồm 9 ca sĩ Seungri, Jung Joon Young, Roy Kim, Kangin, Lee Jong Hyun, Yong Junhyung, Jeong Jinwoon, Choi Jong Hoon, Eddy Kim cũng như người mẫu Lee Chul Woo.

NÓNG: Cảnh sát phát hiện ra phòng chat đồi trụy khác của Jung Jun Young, chứa đựng hàng trăm video cảnh nóng

Công ty quản lý của Eddy Kim cho biết hiện tại họ đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành xác minh với nam ca sĩ này.

Trước đó vào sáng nay, cơ quan cảnh sát Seoul đã đưa Roy Kim, người được cho nằm trong nhóm chat  này vào diện nghi vấn vì phát tán các video đồi tr.ụ.y. Mặc dù cảnh sát đã gọi Lee Jong Hyun và Yong Junhyung để thẩm vấn với tư cách là nhân chứng, nhưng họ tiết lộ rằng hiện tại không có kế hoạch triệu tập Jeong Jinwoon, Kangin hoặc Lee Chul Woo để thẩm vấn trong tương lai gần.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet