C -Jes chấm dứt hợp đồng với Park Yoochun, nam ca sĩ chính thức giải nghệ

Phuong Thao 11:04 24/04/2019

Sau khi có thông báo về việc Park Yoochun dương tính với ma túy đá, công ty quản lý hiện tại của nam ca sĩ này đã quyết định chấm dứt hợp đồng và hủy bỏ toàn bộ lịch trình đã lên trước đó.

Công ty giải trí C-Jes Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của Park Yoochun, nghệ sĩ hiện đang thuộc quản lý của họ sau khi có kết quả xét nghiệm ma túy từ phía cơ quan chức năng cho thấy nam ca sĩ này dương tính với ma túy đá.

C -Jes chấm dứt hợp đồng với Park Yoochun, nam ca sĩ chính thức giải nghệ

Thông báo chính thức từ phía C-Jes Entertainment:

"Xin chào! Chúng tôi là C-Jes Entertainment.

Trong những thông tin trước đó vì tin tưởng Park Yoochun nên chúng tôi đã đưa ra tuyên bố rằng anh ấy không sử dụng ma túy và cảnh sát đang trong quá trình điều tra. Tuy nhiên mới đây các phương tiện truyền thông đã đưa tin Park Yoochun dương tính với ma túy đá, kết quả được cung cấp bởi Viện Pháp Y Hàn Quốc.

Chúng tôi chờ đợi kết quả điều tra được đưa ra chính thức và tin vào lời chia sẻ của Park Yoochun, nghệ sĩ trực thuộc quản lý của chúng tôi nhưng hiện tại điều đó thực sự khủng khiếp khi kết quả lại như vậy. Chính vì thế chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Park Yoochun vì không thể duy trì được độ tin cậy nữa.

Giống như Park Yoochun từng chia sẻ trong buổi họp báo trước đó, anh ấy sẽ rút lui khỏi ngành giải trí. Các hoạt động quảng bá và lịch trình tiếp theo đều bị hủy bỏ và anh ấy sẽ tham gia điều tra theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để rút kinh nghiệm và thực hiện các biện pháp quản lý nghiêm ngặt hơn nữa để không có những sự cố như vậy xảy ra trong tương lai.

Chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng vì sự việc".

Park Yoochun hiện đang vướng vào cáo buộc sử dụng ma túy với vị hôn thê cũ Hwang Hana. Sau khi Hwang Hana bị bắt, Park Yoochun tiến hành tổ chức họp báo đưa ra khẳng định chưa bao giờ sử dụng chất cấm. Ngoài ra đại diện pháp lý của Park Yoochun còn tuyên bố kiện đài MBC và đòi bồi thường vì tung tin sai lệch rằng đã tìm ra CCTV ghi lại cảnh Yoochun mua ma túy. Tuy nhiên theo kết quả mới nhất từ phía cơ quan chức năng Park Yoochun dương tính với ma túy đá khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Hiện tại Park Yoochun vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này và dự kiến vào ngày 26/4 sắp tới nam ca sĩ sẽ bị triệu tập lấy lời khai thêm một lần nữa và có thể sẽ bị bắt giam để phục vụ quá trình điều tra từ phía cảnh sát

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ