Nổi tiếng là "thần tiên tỷ tỷ" nhưng Đặng Thu Thảo cũng có ước muốn như bao cô gái khác

Mỹ Linh 22:57 24/05/2019

Xinh đẹp hơn người là thế nhưng Đặng Thu Thảo vẫn có ước muốn "giản dị" này.

"Thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo tiếp tục khiến fan hâm mộ phải trầm trồ khi đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chân dung mới nhất của bản thân. Vẫn với phong cách quen thuộc, áo trắng nhẹ nhàng, thanh lịch cùng thân hình mảnh khảnh, Hoa hậu Việt Nam vẫn nhận được những lời khen tấm tắc từ fan hâm mộ.

Nổi tiếng xinh đẹp, nhan sắc hơn người là thế nhưng Đặng Thu Thảo vẫn tiết lộ ước muốn "giản dị" như bao người phụ nữ khác. "Ước một ngày thức dậy. Dụi mắt mãi chưa hết tuổi thanh xuân", Hoa hậu viết.

Nổi tiếng là thần tiên tỷ tỷ nhưng Đặng Thu Thảo cũng có ước muốn như bao cô gái khác

Ước muốn níu giữ mãi tuổi xuân của Đặng Thu Thảo khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú. Cư dân mạng tấm tắc bình luận khen ngợi ngoại hình "trẻ mãi không già" của Hoa hậu:

"Lúc nào em gái cũng xinh", "Không phải dịu mắt nữa nhé hi. Thanh xuân mãi mãi nhé hi", Xinh quá babi ơi", "Đẹp gái xỉu luôn chị ơi. Em thích mỗi chị trong các người đẹp từ trước đến giờ luôn đó!!!", "Nhìn chị đẹp quá, lúc nào cũng xinh tươi như thiếu nữ tuổi 18 vậy"...

Nổi tiếng là thần tiên tỷ tỷ nhưng Đặng Thu Thảo cũng có ước muốn như bao cô gái khác

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Từ trước đến nay, cô vẫn luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, yêu mến nhờ vẻ ngoài thanh lịch, không scandal.

Theo M.A/Helino