Nói là làm, Hương Tràm đã lặng lẽ bay sang Mỹ chuẩn bị cho việc du học

Phuong Thao 10:32 16/05/2019

Những cập nhật mới nhất trên mạng xã hội của Hương Tràm cho thấy cô đã có mặt ở Mỹ để chuẩn bị cho việc du học và sinh sống dài ngày ở đây.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Hương Tràm chia sẻ hình ảnh bên người thân và bạn bè trong bữa tiệc sinh nhật đón tuổi 24 được tổ chức tại Houston, Texas, Hoa Kỳ. Chính vì vậy có lẽ nữ ca sĩ gốc Nghệ An đã âm thầm bay sang Mỹ để chuẩn bị cho một hành trình mới tại đây.

Nói là làm, Hương Tràm đã lặng lẽ bay sang Mỹ chuẩn bị cho việc du học
Hương Tràm cập nhật hình ảnh bên bạn bè và người thân tại Mỹ.

Trước đó Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sẽ tạm dừng ca hát một thời gian để đi du học tại Mỹ. Cô không hẹn ngày cụ thể sẽ trở về nhưng như Hương Tràm chia sẻ, những áp lực trong cuộc sống khiến cô muốn dừng lại một chút để sống cho mình và trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ hơn. 

Sau khi quyết định tạm dừng ca hát được công bố, có nhiều tin đồn cho rằng Hương Tràm sang Mỹ để sinh con chứ không đơn thuần là đi du học. Tuy nhiên đại diện của nữ ca sĩ đã mạnh mẽ lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Nói là làm, Hương Tràm đã lặng lẽ bay sang Mỹ chuẩn bị cho việc du học

Hy vọng trong thời gian tới Hương Tràm sẽ học tập tốt như nguyện vọng của cô và sớm trở lại với người hâm mộ, những người vẫn chờ đợi ngày Hương Tràm trở về.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...