Nói đùa sau hậu trường, Hari Won thể hiện sự bức xúc với Trường Giang: "Tôi rất tức khi bị đồn như thế"

Mỹ Linh 12:21 28/07/2020

Chỉ vì câu nói đùa sau hậu trường mà Hari Won tỏ thái độ căng ra mặt với Trường Giang.

Trong một chương trình mới đây, Hari Won cùng với những nghệ sĩ đã có dịp chia sẻ về cuộc sống của mình cũng như những tin đồn, rắc rối trong showbiz Việt. Đặc biệt, sự bức xúc của Hari Won về những lời đồn thất thiệt được khán giả đặc biệt chú ý.

Bà xã Trấn Thành chia sẻ rằng trong showbiz gặp tin đồn là điều dễ hiểu nhưng có những tin đồn khiến cô rất bức xúc, đặc biệt hơn là từ những người bạn đồng nghiệp của mình. Cụ thể, trong hậu trường một show truyền hình, Trường Giang đã nói đùa rằng vợ chồng cô rất giàu có, nhiều nhà đất nhưng thực tế thì lại không như vậy.

Nói đùa sau hậu trường, Hari Won thể hiện sự bức xúc với Trường Giang: Tôi rất tức khi bị đồn như thế
Hari Won bức xúc khi kể lại tin đồn thất thiệt của mình.

Nhắc lại sự việc này, nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ: "Lời đồn đại về nghệ sĩ chúng tôi rất nhiều và nhiều cái không hề đúng chút nào. Người ta đồn ra rồi tự cảm thấy nó y như thật, rất khó hiểu. Bản thân tôi từng dính tin đồn rất khó chịu.

Có lần, anh Trường Giang nói đùa trong hậu trường là vợ chồng tôi giàu tới mức có 3 căn nhà bên Mỹ, mua đất tại Long Thành. Nhưng từ đó, ai cũng nghĩ vợ chồng tôi có nhà. Tôi rất tức khi bị đồn như thế. Tôi không biết nhà các bạn nói ở đâu để tôi còn ra ngoài đó ở".

Bên cạnh đó, Hari Won còn không ngần ngại tiết lộ những hình ảnh sexy mình từng theo đuổi hay chuyện đi bar khi chỉ mới 20 tuổi ở Hàn Quốc.

"Thời này thật sự tôi ăn chơi rất nhiều nhưng quy luật của tôi là không hút thuốc lá, uống rượu bia hay chơi gì bất hợp pháp. Tôi đi club chơi nhưng ba mẹ không biết. Tôi phải mượn đồ của bạn mặc rồi khoác áo ra ngoài, tới quán bar mới dám trang điểm và bỏ áo ngoài ra" - Bà xã Trấn Thành chia sẻ

Nói đùa sau hậu trường, Hari Won thể hiện sự bức xúc với Trường Giang: Tôi rất tức khi bị đồn như thế
Cô nàng không ngần ngại khoe tuổi trẻ đầy nổi loạn.

Nghe xong câu chuyện, NSND Lê Khanh phải thán phục cô nàng vì dám sống đúng với cá tính của mình cũng như biết điểm dừng ở đâu để bảo vệ bản thân. 

Thy Ngân, Theo Thế Giới Trẻ