Ninh Dương Lan Ngọc từng mắc ung thư cổ tử cung, suýt "không được làm mẹ"

Phuong Thao 22:31 04/11/2020

Chia sẻ trong chương trình "Chị em chúng mình", Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ từng mắc phải căn bệnh ung thư cổ tử cung giống Hari Won nhưng may mắn ở giai đoạn đầu và đã được điều trị.

Tập 16 và cũng là tập cuối cùng của chương trình "Chị em chúng mình" chính thức lên sóng vào tối 4/11. Hội chị em gồm những mỹ nhân đình đám showbiz như: NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân và Hương Giang đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong những tập đã lên sóng.

Đáng chú ý, trong phần trình chiếu các video được quay sẵn từ người thân, fan gửi đến 5 chị em của chương trình, tất cả đều xúc động rơi nước mắt. Đặc biệt, Hari Won sau khi xem video từ mẹ ruột đã có những chia sẻ về chuyện con cái của bản thân. Nữ ca sĩ cho biết từng rất khao khát có con nhưng do ảnh hưởng của căn bệnh ung thư cổ tử cung, dẫn đến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc từng mắc ung thư cổ tử cung, suýt không được làm mẹ
Hari Won cho biết cô có nguy cơ vô sinh vì từng mắc ung thư cổ tử cung.

"Bản thân tôi từng khao khát về chuyện muốn có con. Dưới 30 tuổi, lúc nào cũng cân nhắc chuyện có con phải có kinh tế ổn định, không phải muốn đẻ là đẻ. Tôi không muốn con trở thành một Hari Won thứ hai. Muốn con được học hành. Không có tiền lo cho con thì tôi không chịu nổi.

Sau 30 tuổi, tôi có thể tự kiếm tiền, tự mua được nhà cho bản thân nhưng hiện tại bị ung thư tử cung, tôi phải mổ 2 lần. Những tưởng đã hết rồi sau 5 năm, nhưng mới đây đi khám lại vẫn còn tàn dư của nó. Tôi đã cắt rất nhiều. Nếu tôi khỏe, hệ miễn dịch tốt thì có thể tự tiêu diệt. Còn nếu không thì sức khỏe sẽ tệ đi, ung thư sẽ tái phát. Cổ tử cung của tôi ngắn quá, nếu lần này tôi bị lạ có thể dẫn đến vô sinh" - Hari Won chia sẻ.

Khi mẹ ruột biết Hari Won khó có con, bà không quá bất ngờ và còn khuyên con gái nếu khó quá có thể tìm cách khác. 

Bất ngờ hơn, sau khi nghe những chia sẻ của Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ bản thân cũng từng bị căn bệnh này. Tuy nhiên may mắn nữ ca sĩ phát hiện bệnh sớm, mới giai đoạn đầu nên đã được điều trị khỏi.

"Thực ra về chuyện của chị Hari, Ngọc cũng được biết vì bản thân cũng đã từng bị. Nhưng mà may mắn hơn Ngọc chỉ mới bước vào giai đoạn đầu. Căn bệnh này có lẽ cũng bắt nguồn tự sự ỷ i của bản thân khi chưa bao giờ đi khám phụ khoa hay tiêm chích phòng ngừa. Cứ nghĩ việc đó hy hữu lắm, khó xảy ra với mình. Khi mà biết được thông tin mình bị, rất hoang mang. Bác sĩ nói với Ngọc nếu chỉ chậm 1 ngày nữa thôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng. Vì vậy khi nghe chuyện của chị Hari Won, Ngọc hiểu được" - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc từng mắc ung thư cổ tử cung, suýt không được làm mẹ
Ninh Dương Lan Ngọc từng mắc ung thư cổ tử cung, suýt không được làm mẹ
Ninh Dương Lan Ngọc từng mắc ung thư cổ tử cung, suýt không được làm mẹ
Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ khi chia sẻ từng bị ung thư cổ tử cung giống Hari Won

Về phía Hương Giang, nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ xúc động về chuyện con cái. Người đẹp ngậm ngùi bày tỏ rằng nếu có người không sinh con được thì cô ước cô là người duy nhất. Nàng hậu thẳng thắn cho biết bản thân không hề có cơ hội, trong khi Hari Won hay Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân vẫn còn có cơ hội để làm mẹ.

"Nếu như có một người không sinh con được, tôi ước tôi là người duy nhất như vậy. Tôi cũng muốn các chị sẽ khỏe mạnh, may mắn. Dù gì tôi cũng không có cơ hội nào cả, còn mọi người lại có cơ hội. Tôi mong may mắn đó sẽ đến với Hari Won hay Ninh Dương Lan Ngọc" - Hương Giang chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc từng mắc ung thư cổ tử cung, suýt không được làm mẹ
Hương Giang ngậm ngùi nói về chuyện con cái.

P.T, Theo Khoẻ và Đẹp