Ninh Dương Lan Ngọc hỗ trợ phẫu thuật cho em bé bị hở hàm ếch

Phuong Thao 14:02 16/07/2020

Biết được hoàn cảnh khó khăn của một em bé bị hở hàm ếch, Ninh Dương Lan Ngọc quyết định ra tay giúp đỡ.

Trên trang fanpage, Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi xúc động trước hành động thiện nguyện ý nghĩa. Nữ diễn viên đã kết nối với một bác sĩ để thực hiện phẫu thuật hở hàm ếch cho một em bé bị bỏ rơi. 

Theo thông tin từ Lan Ngọc, bé gái có tên Cao Ngọc Mỹ Duyên, pháp danh Như Ý, bị bỏ lại chùa Long Sơn (Thốt Nốt, Cần Thơ) khi còn đỏ hỏn. Vài tháng nữa Mỹ Duyên sẽ tròn 1 tuổi. Nữ diễn viên biết được hoàn cảnh của bé thông qua một nhân viên thuộc công ty cũ.

"Như Ý à, con rất ngoan. Ngồi chuyến xe 6-7 tiếng từ Cần Thơ lên Sài Gòn, phải qua phà, đi xa mà con không khóc. Lúc nào con cũng tươi vười vui vẻ. Mọi thứ sẽ tốt hơn và con sẽ lại có 1 nụ cười thật tươi tắn. Chặng đường lấy lại nụ cười cũng khá dài, nhưng con an tâm, với tình cảm thương yêu của sư thầy và sự giúp đỡ của đội ngũ y bác sĩ, cô tin là con sẽ vượt qua" - Lan Ngọc chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc hỗ trợ phẫu thuật cho em bé bị hở hàm ếch
Ninh Dương Lan Ngọc hỗ trợ phẫu thuật cho em bé bị hở hàm ếch
Ninh Dương Lan Ngọc bên bé Mỹ Duyên, người được cô hỗ trợ phẫu thuật hở hàm ếch.

Được biết trong ngày hôm nay 16/7, bé Mỹ Duyên đã được phẫu thuật lần đầu tiên và sức khỏe ổn định. 

Hoạt động thiện nguyện này từ diễn viên "Gái già lắm chiêu" nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Đáng chú ý Ninh Dương Lan Ngọc đã đồng hành với những trẻ em mắc chứng hở hàm ếch từ nhiều năm nay.

Ninh Dương Lan Ngọc hỗ trợ phẫu thuật cho em bé bị hở hàm ếch
Bé Mỹ Duyên vừa trải qua lần phẫu thuật đầu tiên trong ngày 16/7.

Một vấn đề đáng chú ý nữa là trong loạt ảnh đến thăm bé Mỹ Duyên, vì trang phục có phần thiếu nhã nhặn, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng mong mọi người thông cảm vì vừa dự sự kiện về đã qua thăm bé ngay.

 P.T, Theo Thế Giới Trẻ