Ninh Dương Lan Ngọc: "An toàn và khóa mình trong một hình ảnh theo số đông chưa bao giờ là lựa chọn của Ngọc..."

Nguyễn Hiền 16:22 28/04/2019

Được mệnh là "Ngọc nữ màn ảnh", Ninh Dương Lan Ngọc luôn tích cực biến hóa hình ảnh bản thân trong những vai diễn khác nhau. Cho đến nay, mỗi hình hình tượng ấy dù khác biệt nhưng vẫn luôn để lại những ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc được biết đến là một trong những nữ diễn viên tài năng, giỏi biến hóa trên màn ảnh Việt. Những năm vừa qua, chính sự dấn thân và không ngại thay đổi đã giúp Lan Ngọc trở thành một gương mặt được săn đón nhiệt tình, là tên tuổi bảo chứng cho độ "hot" của mỗi bộ phim. Mới đây, nữ diễn viên đã lần đầu trải lòng về sự nỗ lực thay đổi này. 

Ninh Dương Lan Ngọc: An toàn và khóa mình trong một hình ảnh theo số đông chưa bao giờ là lựa chọn của Ngọc...Ninh Dương Lan Ngọc: An toàn và khóa mình trong một hình ảnh theo số đông chưa bao giờ là lựa chọn của Ngọc...

Ninh Dương Lan Ngọc viết trên trang Instagram cá nhân: "Mọi người luôn khuyên Nọc cứ theo đuổi hình ảnh ngọc nữ dịu dàng trong sự nghiệp sau thành công ở Cánh Đồng Bất Tận. Nhưng an toàn và khóa mình trong một hình ảnh theo số đông như vậy chưa bao giờ là lựa chọn của Nọc. Nên Nọc quyết tâm thách thức bản thân với nhiều vai diễn khác nhau từ hài hước đến ác nữ, đả nữ thậm chí nhân vật có tạo hình xấu xí cũng cân luôn. Và dù là vai diễn lớn, hay nhỏ, Nọc đều cố gắng hết sức để khán giả khóc, cười, yêu, ghét cùng nhân vật". 

Ninh Dương Lan Ngọc: An toàn và khóa mình trong một hình ảnh theo số đông chưa bao giờ là lựa chọn của Ngọc...Ninh Dương Lan Ngọc: An toàn và khóa mình trong một hình ảnh theo số đông chưa bao giờ là lựa chọn của Ngọc...Ninh Dương Lan Ngọc: An toàn và khóa mình trong một hình ảnh theo số đông chưa bao giờ là lựa chọn của Ngọc...Ninh Dương Lan Ngọc: An toàn và khóa mình trong một hình ảnh theo số đông chưa bao giờ là lựa chọn của Ngọc...Ninh Dương Lan Ngọc: An toàn và khóa mình trong một hình ảnh theo số đông chưa bao giờ là lựa chọn của Ngọc...

Thay vì lựa chọn đi theo lối mòn như nhiều diễn viên khác, Ninh Dương Lan Ngọc lại không ngại thử thách để làm mới bản thân. Với mỗi vai diễn khác nhau, cô luôn cố gắng để hòa mình vào nhân vật để người xem có được sự đồng cảm thực sự. Và sự nỗ lực đó đã được đền đáp xứng đáng, vai diễn của Lan Ngọc suốt thời gian qua luôn có được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. 

Ninh Dương Lan Ngọc: An toàn và khóa mình trong một hình ảnh theo số đông chưa bao giờ là lựa chọn của Ngọc...Ninh Dương Lan Ngọc: An toàn và khóa mình trong một hình ảnh theo số đông chưa bao giờ là lựa chọn của Ngọc...

Ở tuổi 29, sự nỗ lực không ngừng của nữ diễn viên đã và đang được đền đáp xứng đáng. Cho đến nay, Ninh Dương Lan Ngọc đang thực sự ở trên đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất, trở thành một trong những tên tuổi được săn đón nhất trên màn ảnh Việt. 

N.T.H, Theo Thế giới trẻ

Loading...