Những lần khóc gây xôn xao dư luận của K-ICM

Phuong Thao 15:04 13/07/2020

K-ICM có không ít lần rơi nước mắt trên sân khấu trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Khóc khi MV "Em gì ơi" đạt Top 4 Trending Youtube

Khoảng tháng 10/2019, K-ICM lúc đó còn hoạt động chung với Jack đã cùng nhau tổ chức sự kiện fanmeeting nhập dịp ra mắt MV "Em gì ơi". Trong sự kiện này, trước sự xuất hiện cổ vũ của hàng ngàn khán giả cùng với thành tích lọt thứ hạng cao trong Top Trending Youtube của "Em gì ơi", K-ICM đã bật khóc nức nở trên sân khấu.

Ở thời điểm đó, K-ICM cho biết chưa bao giờ nghĩ mình có thể đứng trước nhiều khán giả như vậy để biểu diễn vì anh chàng xuất phát điểm chỉ là một người đệm đàn cho đám cưới.

Những lần khóc gây xôn xao dư luận của K-ICM
Hình ảnh K-ICM khóc cách đây khoảng 10 tháng.

Khóc khi lên sân khấu biểu diễn một mình giữa ồn ào với Jack

Cuối tháng 12/2019, khi câu chuyện ồn ào với Jack đang được quan tâm, K-ICM gây chú ý khi một mình xuất hiện biểu diễn tại một sự kiện. Nam producer thông báo bạn đồng hành của mình bị ốm, mong khán giả thông cảm. Những khán giả có mặt tại buổi biểu diễn đó chia sẻ lại rằng K-ICM đã khóc nức nở nhưng vẫn cố hoàn thành sân khấu của mình.

Những giọt nước mắt của K-ICM vào lúc đó vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng khi lùm xùm phía công ty của anh chàng bóc lột sức lao động, chèn ép,...đang rầm rộ.

Những lần khóc gây xôn xao dư luận của K-ICM
Còn đây là lúc K-ICM khóc nức nở cách đây khoảng nửa năm

Khóc trước những bình luận của antifan và tình cảm của fan

Mới đây nhất, mạng xã hội lại được dịp bàn tán xôn xao trước những hình ảnh K-ICM rơi nước mắt trong đêm diễn mừng sinh nhật tuổi 21. Trong sự kiện này, anh chàng đã khóc 2 lần, lần đầu tiên vì đọc được những bình luận ác ý của antifan và lần thứ 2 là do cảm động trước tình yêu thương và ủng hộ từ fan. 

Hình ảnh K-ICM mếu máo khóc tiếp tục trở thành chủ đề hot trên mạng với những ý kiến trái chiều khác nhau. Người đồng cảm, người lại tận dụng "chế meme" vì thấy gương mặt khi khóc của K-ICM quá hài hước.

Những lần khóc gây xôn xao dư luận của K-ICM
Và hình ảnh mếu máo của K-ICM ngày hôm qua trong đêm nhạc mừng tuổi 21.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ