Những điều thú vị về Instagram của Sơn Tùng M-TP: Theo dõi đúng 100 người và sao việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm

Phuong Thao 17:32 08/04/2019

Mọi thứ liên quan đến Sơn Tùng M-TP đều rất đặc biệt kể cả tài khoản mạng xã hội cũng có vô vàn "thuyết âm mưu" được fan tìm ra như thế này.

Chắc chắn không cần phải nói quá nhiều về sự nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP trong thị trường nhạc Việt, tên tuổi của anh hiện tại được xếp vào sao hạng A được săn đón bậc nhất. Tuy không thường xuyên ra mắt sản phẩm nhưng chính "độ lười" lại khiến cho "độ hot" của Sơn Tùng tăng lên gấp bội phần. Mỗi lần nam ca sĩ gốc Thái Bình ra mắt MV mới đều khiến cả Vpop phải nháo nhào, liên tiếp những kỉ lục được lập nên không kém gì những sao quốc tế đình đám.

Những điều thú vị về Instagram của Sơn Tùng M-TP: Theo dõi đúng 100 người và sao việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm

Có thể nói Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ Việt sở hữu lượng fan đông đảo không chỉ trong mà còn ở nước ngoài. Những thứ liên quan đến anh đều được chú ý đặc biệt, từ những bộ quần áo, kiểu tóc, vóc dáng, phụ kiện và cả tài khoản mạng xã hội cũng được "phân tích" rất kĩ.

Mới đây các Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) đã phân tích 10 điều thú vị về tài khoản Instagram cá nhân của Sơn Tùng và phát hiện ra nhiều điều thú vị về chàng trai 25 tuổi này.

Những điều thú vị về Instagram của Sơn Tùng M-TP: Theo dõi đúng 100 người và sao việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm

Hãy cùng điểm qua những điều thú vị trong thói quen sử dụng mạng xã hội của Sơn Tùng M-TP nhé:

1. Tài khoản Instagram Sơn Tùng đang dùng hiện tại được lập từ năm 2012 lúc còn chưa nổi tiếng hiện có tên "sontungmtp". Đến thời điểm hiện tại đang có 2,6 triệu lượt theo dõi.

2. Luôn giữ con số follow là 100, nếu lỡ follow thêm ai thì đồng nghĩa sẽ phải âm thầm bỏ follow 1 tài khoản cũ để cân bằng lại con số đó.

3. Sống ảo một cách cầu toàn, tỉ mỉ. Tất cả hình ảnh trên Instagram đều được chỉnh theo cùng một tông màu nhất quán.

4. Follow 90% các tài khoản là thương hiệu thời trang.

5. 10% còn lại là các cá nhân, trong đó VN chỉ follow 3 người: CEO công ty, Onion (người đồng hành cùng Sơn Tùng trong các sản phẩm âm nhạc như: Chạy ngay đi hay Nắng ấm xa dần bản Remix) và Thiều Bảo Trâm (bạn gái tin đồn). Nước ngoài gồm một số idol như: Wiz Khalifa, Jay Park, Sik K, Snoop Dogg...

Những điều thú vị về Instagram của Sơn Tùng M-TP: Theo dõi đúng 100 người và sao việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm

6. Tài khoản follow mới nhất là Jay Park và để cân bằng lại con số chỉ follow đúng 100 người, Sơn Tùng đã bỏ follow 1 tài khoản thời trang.

7. Instagram cũng là tài khoản mạng xã hội được Sơn Tùng ưu ái hoạt động nhiều nhất. Kế đó mới là Fanpage M-TP và Facebook cá nhân chuyên đi like, comment "dạo". Tài khoản mạng xã hội bị "ghẻ lạnh" nhất là Twitter.

8. Không có thói quen trả lời comment fan, bạn bè  và cả bà con thân quen. Chỉ trong trường hợp thật đặc biệt mới lên tiếng trả lời bình luận và thường là dành cho ekip từ nước ngoài.

9. Thỉnh thoảng vui tính lên lại xóa một loạt bài đăng, "dọn dẹp" lại Instagram. Hình cũ nhất hiện Sơn Tùng vẫn giữ trên tài khoản mạng xã hội này là bức hình cận giáng sinh năm 2012 chụp cận mặt cùng chú thích: "Hum nay Sài Gòn rất mát....hihihi" 

10. "Công thức" chỉnh ảnh đăng lên Instagram cá nhân của Sơn Tùng hiện tại vẫn không ai tìm ra và biết được anh dùng app nào. Đặc biệt có thể "block" thẳng tay nếu fan chê... lùn trên mạng xã hội.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn tham khảo: VOSKY - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ

Loading...