Những điểm "bất thường" trong tiệc sinh nhật 5 tuổi của con gái Dương Mịch khiến fan đặt dấu hỏi

Hoàng Hằng 18:49 02/06/2019

Cho tới tận bây giờ, truyền thông cũng không thể xác định được Dương MỊch và Lưu Khải Uy có đến bữa tiệc sinh nhật của con hay không.

Ngày 1/6 hôm qua là sinh nhật tròn 5 tuổi của Tiểu Gạo Nếp - con gái của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Trước đó 1 ngày, Dương Mịch trở về Hong Kong để đón sinh nhật của con. Không ồn ào khoa trương, nữ diễn viên vẫn bị bắt gặp khi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh.

Những điểm bất thường trong tiệc sinh nhật 5 tuổi của con gái Dương Mịch khiến fan đặt dấu hỏiBố của Dương Mịch và cũng là ông ngoại của Tiểu Gạo Nếp đã chia sẻ 1 vài bức ảnh trong tiệc sinh nhật này, trong đó đáng chú ý là cậu bé Jasper - con trai Trần Tiểu Xuân và Ứng Thái Nhi tới đây tham dự. Bữa tiệc được trang trí phong cách công chúa với bóng bay, bánh ngọt và chú kỳ lân cầu vồng.

Những điểm bất thường trong tiệc sinh nhật 5 tuổi của con gái Dương Mịch khiến fan đặt dấu hỏiTuy nhiên, có một vài điểm "bất thường" về bữa tiệc này mà truyền thông chỉ ra. Cụ thể, bữa tiệc mừng sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp chỉ mời tới 1 vài người thân và họ hàng. Tất cả mọi người đều bị hạn chế, cấm không được chia sẻ hình ảnh ra phía ngoài. Ngoài bố của Dương Mịch và Jasper, truyền thông và người hâm mộ không thể biết thêm bất cứ thông tin có những ai tham dự. Cánh phóng viên đã gọi điện cho Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy. Vốn là một người quảng giao và không ngại ngần chia sẻ chuyện gia đình, lần này, ông Lưu Đan bất ngờ không nói ra bất cứ điều gì. Một nguồn tin cho biết thêm rằng, Dương Mịch và Lưu Khải Uy rất ít giao lưu với nhau tại buổi tiệc. Tuy vậy, dân tình vẫn đặt câu hỏi về việc, liệu Dương Mịch và Lưu Khải Uy có thực sự đến buổi tiệc này hay không.

Bên cạnh đó, không biết bằng cách nào, truyền thông Hong Kong lại có 1 bức ảnh bên trong tiệc của Tiểu Gạo Nếp. Trong ảnh, 1 tấm hình của Lưu Khải Uy được đặt trước 1 hộp bánh, nhiều người đặt nghi vấn về việc tại sao lại có bức ảnh này của anh.

Những điểm bất thường trong tiệc sinh nhật 5 tuổi của con gái Dương Mịch khiến fan đặt dấu hỏiBố của Dương Mịch là người đã hé lộ về bữa tiệc sinh nhật 5 tuổi của cháu ngoại, tuy nhiên trong ảnh lại không nói rõ về sự xuất hiện nào của Dương Mịch. Không biết vì lý do gì, sau đó, bố Dương Mịch xoá loạt ảnh trên. Trang QQ cũng gây úp mở khi viết rằng, dường như sau khi ly hôn, địa vị của Dương Mịch trong nhà họ Lưu không còn như xưa

Những điểm bất thường trong tiệc sinh nhật 5 tuổi của con gái Dương Mịch khiến fan đặt dấu hỏi

Những điểm bất thường trong tiệc sinh nhật 5 tuổi của con gái Dương Mịch khiến fan đặt dấu hỏiNguồn: QQTheo Nhã An/Helino