Những cặp đôi "tàu ngầm" của showbiz Việt mà công chúng muốn công khai khi bước sang năm Chuột 2020

Uyen 07:28 25/01/2020

Sang năm 2020 rồi, yêu nhau thì công khai anh chị ơi!

Chuyện tình yêu của các nghệ sĩ trong showbiz luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của công chúng bên cạnh những sản phẩm nghệ thuật. Có nhiều ngôi sao quyết định công khai chuyện tình cảm của mình với mọi người và thoải mái yêu đương nhưng cũng có những người chủ động giấu đi để tránh những phiền hà vì bị soi mói quá đà. Chính vì vậy mà có những cặp đôi yêu nhau dù nằm trong "tầm ngắm" của cư dân mạng với loạt bằng chứng hẹn hò rõ ràng nhưng lại không chịu công khai, quyết giữ chuyện tình cảm cho riêng mình.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Cặp đôi đang được công chúng mong đợi công khai nhất nhiều năm qua chắc chắn là Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Hai nghệ sĩ có trong tay tất cả từ tài năng, tài sản và cả nhan sắc này đến với nhau là điều không ai có thể phản đối hay bàn cãi nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm quyết định yêu trong "bóng tối".

Cả hai thường xuyên bị "soi" ra loạt bằng chứng hẹn hò rõ ràng như: dùng đồ đôi, đi du lịch chung... tuy nhiên cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều chủ động không nhắc đến việc này khi được hỏi và quyết định không công khai chuyện tình cảm với công chúng.

Những cặp đôi tàu ngầm của showbiz Việt mà công chúng muốn công khai khi bước sang năm Chuột 2020
Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê

Một cặp đôi khác cũng thu hút sự chú ý không kém đó là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Cả hai bị phát hiện ra những dấu hiệu đáng ngờ trong mối quan hệ như thường xuyên đi chơi chung, dành tình cảm đặc biệt cho nhau, sử dụng đồ đôi...Tuy nhiên giống Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chủ động giấu chuyện tình cảm và tập trung vào sự nghiệp.

Gil Lê luôn là người ở bên cạnh chăm sóc Hoàng Thùy Linh mọi nơi mọi lúc. Cả hai có không ít sự kiện xuất hiện chung với nhau nhưng điều hạn chế gặp mặt để tránh bị soi mói. Liệu rằng trước những "bằng chứng" rõ ràng này, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê có quyết định công khai?

Những cặp đôi tàu ngầm của showbiz Việt mà công chúng muốn công khai khi bước sang năm Chuột 2020
Gil Lê và Hoàng Thùy Linh

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân

Thêm một cặp đôi nữa của showbiz Việt đã yêu rõ mồn một nhưng không chịu công khai. Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân từng rất nhiều lần được bắt gặp đi du lịch chung từ trong và ngoài nước, nắm tay nhau thân thiết và dùng đồ đôi như bao cặp tình nhân khác. Tuy nhiên một mẫu số chung mà Lan Ngọc và Chi Dân giống như bao "couple" khác của Vbiz là làm ngơ trước đồn đoán của công chúng. Cả hai hạn chế nhắc đến chuyện tình cảm và lảng tránh khi bị gọi tên bên cạnh đối phương.

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân từng chia sẻ rằng họ là bạn chơi chung trong một nhóm có cả S.T Sơn Thạch, người thường xuyên được gán ghép với Lan Ngọc. Bộ ba này cũng thường xuyên đi chơi chung khiến nhiều người không biết nên "đẩy thuyền" cặp nào cho phải.

Những cặp đôi tàu ngầm của showbiz Việt mà công chúng muốn công khai khi bước sang năm Chuột 2020
Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân

Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn

"Couple" đáng yêu được "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất năm 2019 nhưng mãi không chịu thừa nhận chuyện tình cảm. Sau khi hợp tác chung trong MV tình cảm "Cưới nhau đi", Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn có những tương tác vô cùng dễ thương ở ngoài đời. Vì quá đẹp đôi mà nhiều người đã quyết định "vun vén" cho Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đến với nhau. Tuy nhiên mọi chuyện không hề dễ dàng khi cặp đôi này cũng rất "cứng đầu" khi nói về chuyện tình cảm.

Những cặp đôi tàu ngầm của showbiz Việt mà công chúng muốn công khai khi bước sang năm Chuột 2020
Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Năm 2019 có lẽ là năm Mỹ Tâm gây chấn động nhất về chuyện tình cảm khi bị khui loạt ảnh hẹn hò với trai trẻ Mai Tài Phến. Cả hai bị cánh báo chí chụp lại loạt khoảnh khắc tình tứ trên máy bay, cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện. Mai Tài Phến là người luôn đứng sau hỗ trợ cho "chị đẹp" Mỹ Tâm khi có công việc ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên tưởng chừng như với những "chứng cứ" rõ ràng này, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sẽ thừa nhận chuyện tình cảm nhưng cả hai lại tỏ ra rất bàng quan về vấn đề này. Mỹ Tâm không mấy lo ngại với những hình ảnh thân thiết bên Mai Tài Phến xuất hiện trên báo, nữ ca sĩ cho biết không có mối quan hệ đặc biệt với đàn em mà đơn thuần chỉ là những người đồng nghiệp thân thiết.

Những cặp đôi tàu ngầm của showbiz Việt mà công chúng muốn công khai khi bước sang năm Chuột 2020
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Liệu trong năm 2020, showbiz Việt sẽ chào đón thêm những cặp đôi nào?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ