Những bí mật về đời sống hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun được phơi bày, cả hai không hề hạnh phúc ?

Phuong Thao 20:20 23/08/2019

"Goo Hye Sun thường đến cửa hàng của tôi với vẻ mặt rất buồn bã. Cô ấy trông rất không hạnh phúc. Cô ấy thường đeo khẩu trang kín mít. Tôi nhận thấy rằng cuộc sống của người nổi tiếng thật quá khó khăn" - Hàng xóm của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun chia sẻ.

Chương trình "Entertainment Broadcasting" của đài KBS2 lên sóng vào tối ngày 23/8 đã nói về tranh cãi ly hôn giữa Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun.

Phóng viên đã đến khu căn hộ Yongin, nơi mà Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đã sinh sống sau khi kết hôn để tìm hiểu sự việc. Một người hàng xóm sống cạnh hai nghệ sĩ này cho biết: "Tôi thường xuyên đưa chó ra ngoài đi dạo và thấy Ahn Jaehyun lái xe đi một mình".

Một người khác cho biết: "Goo Hye Sun thường đến cửa hàng của tôi với vẻ mặt rất buồn bã. Cô ấy trông rất không hạnh phúc. Cô ấy thường đeo khẩu trang kín mít. Tôi nhận thấy rằng cuộc sống của người nổi tiếng thật quá khó khăn". Ngoài ra, còn có tiết lộ cho biết Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun không bao giờ đi cùng nhau. Cả hai thường đến mua hàng và có hành động riêng biệt, chẳng liên quan gì đến nhau cả.

Ngoài ra Ahn Jaehyun còn thường xuyên mua bia, khi được hỏi mua làm gì thì nam diễn viên chỉ trả lời đơn giản là mua để uống với bố vợ.

Những bí mật về đời sống hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun được phơi bày, cả hai không hề hạnh phúc ?
Những bí mật về đời sống hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun được phơi bày, cả hai không hề hạnh phúc ?
Thông tin về cuộc sống hôn nhân của Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun được tiết lộ trên đài KBS2.

Theo thông tin từ luật sư cho biết, nếu Ahn Jae-hyun đệ đơn ly hôn chống lại Goo Hye Sun trong khi Goo Hye Sun không muốn ly hôn, vụ kiện sẽ kéo dài khoảng một đến hai năm mới có thể được giải quyết dứt điểm.

Hiện tại sau khi lên tiếng về ồn ào bằng một bức tâm thư trên trang cá nhân tố Goo Hye Sun bịa đặt, thông tin không đúng sự thật, cùng với đó là thông báo sẽ tiết lộ toàn bộ tin nhắn Kakaotalk để đáp trả vợ thì hiện Ahn Jaehyun vẫn im lặng tuyệt đối. Trong khi đó Goo Hye Sun đang tỏ ra rất tức giận trước những lý lẽ từ Ahn Jaehyun, nữ diễn viên liên tục gọi chồng là kẻ phản bội. Tiết lộ nhiều chi tiết gây sốc như Ahn Jaehyun thường say xỉn và nói chuyện thân mật với những người phụ nữ khác. Cùng với đó là lời chê bai vợ không còn quyết rũ và muốn ly hôn. Điều này khiến Goo Hye Sun mệt mỏi, mất niềm tin vào cuộc hôn nhân và người chồng của mình. Goo Hye Sun cũng lên tiếng cho rằng sẵn sàng đón nhận mọi động thái tiếp theo từ Ahn Jaehyun, đặc biệt là đe doạ tung tin nhắn Kakaotalk vì cô không dùng ứng dụng này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ