'Nhọ' như Tiến Luật, bị vợ 'bỏ quên' trong ngơ ngác: 'Ủa sao có thể quên người vừa ăn với mình'

Mỹ Linh 21:59 09/05/2020

Nam nghệ sĩ Tiến Luật 'đắng lòng' khi bị Thu Trang 'lãng quên' khi đi ăn sáng.

Mới đây, Tiến Luật đã đăng tải lên trang cá nhân một mẫu chuyện thú vị lúc anh và vợ Thu Trang đi ăn sáng chung, nam nghệ sĩ than thở với người hâm mộ: 'Sáng hai vợ chồng đi ăn sáng, mình ăn trước rồi đi vào toilet, bả ở ngoài tính tiền leo lên xe đi về luôn...tui điện thoại cho vợ, bạn ấy cười bạn nói bạn quên...ỦA sao có thể quên người vừa ăn với mình'.

Nhọ như Tiến Luật, bị vợ bỏ quên trong ngơ ngác: Ủa sao có thể quên người vừa ăn với mình

Tiến Luật 'đau lòng' đăng tải trên trang cá nhân

Câu chuyện đời thường hết sức oái ăm và hài hước của vợ chồng nghệ sĩ hài Tiến Luật khiến nhiều người hâm mộ thích thú, đang nhận về lượng tương tác cao từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những comment vui, vẫn có nhiều người bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc dành cho ông xã Thu Trang. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong Showbiz Việt cũng nhân dịp này mà vào 'chọc ngoáy' Tiến Luật vi 'ăn ở làm sao' mà bị cô vợ cùng đầu ắp tay gối bỏ rơi như thế.

Một số bình luận đáng chú ý đến từ nhiều gương mặt nổi tiếng của Vbiz như Midu: 'Quên chồng cứ như quên điện thoại hoặc chìa khóa ấy nhỉ?', BB Trần: 'Cái chuyện quên người mình vừa ăn nó không đau bằng quên cả người mình chăn gối nha a!', Cát Phượng: 'Ai biểu ăn xong vô toilet né tránh tính tiền ? Cô ấy bỏ trả tiền xong bỏ về phải gồi ha. Kkkkkkk', Thúy Ngân: 'Vậy là trong mắt chỉ anh chỉ là người vô hình.', Cris Phan: 'Vậy là anh còn không quan trọng bằng việc tính tiền kkkk,...

Nhọ như Tiến Luật, bị vợ bỏ quên trong ngơ ngác: Ủa sao có thể quên người vừa ăn với mình

Nhọ như Tiến Luật, bị vợ bỏ quên trong ngơ ngác: Ủa sao có thể quên người vừa ăn với mình

Mái ấm hạnh phúc của Thu Trang - Tiến Luật được nhiều người xuýt xoa ghen tị

Thu Trang và Tiến Luật kết hôn vào năm 2011, đến hiện tại cả hai đã có với nhau một cậu con trai tên Andy được nhiều khán giả dự đoán sẽ trở thành soái ca trong tương lai.

Sau gần 10 năm về chung một nhà, vợ chồng nhà Thu Trang - Tiến Luật vẫn khiến nhiều người ghen tị bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Cặp đôi nhiều lần khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những mẫu chuyện vui đời thường của hai vợ chồng.

Thấu hiểu được những khó khăn, bất cập từ việc cả hai đều là những người làm nghệ thuật, nên dường như thời gian qua Tiến Luật đã quyết định lui mình về hậu phương để hỗ trợ vợ là nữ diễn viên hài Thu Trang. Nam nghệ sĩ tập trung nhiều vào công việc kinh doanh bằng việc mở cửa hàng và spa.

Theo Tường Vii/ Baodatviet.vn