Nhìn Hải Băng tất bật cho 2 con nhỏ ăn cùng lúc, quả xứng danh "bà mẹ siêu nhân”

Mỹ Linh 07:24 04/07/2019

Tự mình xoay xở cho 2 con nhỏ ăn một lúc nhưng Hải Băng vẫn vô cùng hạnh phúc, tự hào mà không hề tỏ thái độ mệt mỏi, than vãn.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hải Băng vừa hé lộ cuộc sống "bà mẹ bỉm sữa" trong đoạn clip tất bật chăm sóc con nhỏ. Vừa sinh con thứ 3 hơn 1 tháng, dù không trang điểm, váy vóc cầu kỳ nhưng có thể thấy Hải Băng ở nhà vẫn rất gọn gàng, không hề có vẻ ngoài "đầu bù tóc rối" dù bận rộn "một nách ba con".

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi một mình cho 2 con nhỏ ăn 1 lúc, con gái lớn Kem 2 tuổi và cậu bé Koi 9 tháng tuổi. Cô vừa vui vẻ chơi đùa cùng 2 con vừa "luôn tay, luôn chân" dỗ dành, điều chỉnh tư thế cho 2 bé ăn. Tất bật là thế nhưng Hải Băng không hề tỏ thái độ mệt mỏi, than vãn, cô hạnh phúc chú thích: "Mỗi ngày như mọi ngày..."

Nhìn Hải Băng tất bật cho 2 con nhỏ ăn cùng lúc, quả xứng danh bà mẹ siêu nhân”

Hải Băng một mình xoay xở cho hai con nhỏ ăn.

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng tấm tắc dành lời khen đến "bà mẹ bỉm sữa" Hải Băng: "Mẹ Băng giỏi quá nè, mẹ thương con là dù có bận cỡ nào cũng phải dành cho mấy đứa nhỏ chị hen", "Bà mẹ siêu nhân", "Tới giờ con vẫn chưa tin có 1 ngày cô con bận rộn vậy luôn", "Mẹ bỉm đáng yêu"...

Nhìn Hải Băng tất bật cho 2 con nhỏ ăn cùng lúc, quả xứng danh bà mẹ siêu nhân”

Gia đình nhỏ của Hải Băng - Thành Đạt với 3 nhóc tỳ đáng yêu.

Hải Băng kết hôn với ông xã Thành Đạt vào năm 2016. Năm 2017, cô sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Kem. Tháng 7/2018, cô sinh bé trai thứ hai và tiếp tục mang thai chỉ sau 3 tháng sinh mổ. Điều này khiến tình trạng sức khỏe của giọng ca "Viên đá nhỏ" không ổn định và chịu nhiều rủi ro, có thể phải đối mặt với nguy cơ nứt vỡ tử cung. 

Tuy nhiên sau nhiều cố gắng, Hải Băng đã hạ sinh thành công con trai thứ 3 vào cuối tháng 5 vừa qua. Hiện tại, nữ ca sĩ gần như rút lui khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc các con và kinh doanh qua mạng.