Nhìn diện mạo mới của thiếu gia Minh Hải, ai cũng phàn nàn Hòa Minzy "xài chồng hao quá"

Mỹ Linh 20:30 04/06/2020

Hầu hết cư dân mạng đều có chung một lời nhận xét khi bạn trai doanh nhân của Hòa Minzy đăng ảnh mới.

Mặc dù chưa chính thức công bố kết hôn nhưng thời gian qua, Hòa Minzy và Minh Hải đã chung sống và gắn bó với nhau, thậm chí còn xưng hô "vợ - chồng" nên khán giả hầu như đều xem hai người như một cặp đã cưới nhau thực sự.

Mới đây, khi Minh Hải chia sẻ hình ảnh mới lên trang Instagram cá nhân, gần như tất cả mọi người để lại bình luận đều gọi tên Hòa Minzy vì một lý do. Ai cũng khẳng định Hòa Minzy "xài chồng hao".

"Tôi thì chỉ có một mà sao cô ấy xài hao quá trời", "Hải một người xài mà hao quá trời", "Chị Hòa xài có bao lâu mà thấy hao quá trời", "Hòa xài sao anh hao thế nhỉ"... là những bình luận mà cộng đồng mạng để lại dưới bức ảnh của Minh Hải.

Nhìn diện mạo mới của thiếu gia Minh Hải, ai cũng phàn nàn Hòa Minzy xài chồng hao quá

Hình ảnh mới của Minh Hải khiến Hòa Minzy bị phàn nàn "xài chồng hao"

Minh Hải là thiếu gia của một công ty phân bón khá lớn tại khu vực miền Tây. Hiện tại anh cũng đang giữ chức vụ Giám đốc, điều hành công ty của gia đình và một số dự án kinh doanh riêng.

Trong sinh nhật của mình hôm 1/6 vừa qua, Hòa Minzy tiết lộ Minh Hải và gia đình anh luôn ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ cô trong những kế hoạch hoạt động nghệ thuật.

"Cảm ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu, bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước! Mong gia đình ta mãi vui vẻ, hạnh phúc, một đời bình an", nữ ca sĩ chia sẻ.

Nhìn diện mạo mới của thiếu gia Minh Hải, ai cũng phàn nàn Hòa Minzy xài chồng hao quáTheo Eri/ Trí thức trẻ