Nhìn ảnh Lee Hong Ki nhập viện trông rõ là khổ sở, nhưng bệnh tình ẩn sau mới gọi là "củ chuối"

Hoàng Hằng 18:19 16/06/2019

Người ta mọc nhọt ở mông thì giấu giếm vội, còn Lee Hong Ki - đường đường là 1 idol có tiếng Kpop thì lại khoe lên cho cả thiên hạ trầm trồ!

Ở trong ngành giải trí đã lâu, cũng đã trải qua đủ mọi thành công lẫn thăng trầm trong sự nghiệp làm nghề idol, thậm chí mới đây một thành viên trong nhóm còn dính phải scandal nghiêm trọng phải rời nhóm, nhưng Lee Hong Ki vẫn vững vàng làm một anh idol hết sức đanh đá. 

Chẳng bao giờ ngại vạ miệng, lúc nào cũng nói thẳng nói thật thậm chí nói thô luôn nếu gặp phải những lời khó nghe từ antifan. Nhưng vô tư tới mức khoe cả chuyện... nhập viện vì bị nhọt ở mông lên instagram 2 triệu người follow thì đúng là chỉ có Lee Hong Ki mới đủ tự tin để làm! 

Nhìn thấy ảnh idol nhập viện mặc đồ bệnh nhân đến là khổ sở, fan lo phát sốt phát rét hết cả lên tưởng thần tượng trúng bạo bệnh...

Nhìn ảnh Lee Hong Ki nhập viện trông rõ là khổ sở, nhưng bệnh tình ẩn sau mới gọi là củ chuốiẤy thế mà hoá ra anh chàng trúng độc đắc một chiếc nhọt "siêu to khổng lồ" ở mông nên mới phải nhập viện!!! Lại còn khoe lên instagram bày tỏ bức xúc đòi mua vòng 3 mới, đến chịu thua với nam thần tượng này luôn!!

Nhìn ảnh Lee Hong Ki nhập viện trông rõ là khổ sở, nhưng bệnh tình ẩn sau mới gọi là củ chuối

Lee Hong Ki không chịu được mà bùng nổ trên instagram: "Quá bực bội với cái thân xác này luôn. Tại sao lại như vậy nhỉ? Nếu có thể thì tôi muốn mua ngay một cái mông mới. Phát sốt hết cả người. Đây thực sự là cái mụn nhọt siêu to khổng lồ luôn đấy. Hãy biến ngay đi".

Trời đất quỷ thần người ta bị mụn giấu còn không xong còn anh đây thì khoe cho cả thiên hạ trầm trồ chơi hay gì...

Nhìn ảnh Lee Hong Ki nhập viện trông rõ là khổ sở, nhưng bệnh tình ẩn sau mới gọi là củ chuốiNhưng nghĩ đi nghĩ lại thì đây vẫn là một câu chuyện buồn của Lee Hong Ki nhé các bạn ơi! Dù gì người ta cũng phải nhập viện mà... 

Nhìn ảnh Lee Hong Ki nhập viện trông rõ là khổ sở, nhưng bệnh tình ẩn sau mới gọi là củ chuốiMới không lâu còn mạnh mồm "quạt" lại antifan rằng mình vẫn "ăn khoẻ, ngủ tốt, mà đi ngoài cũng mượt luôn" khi hỏi kháy về chuyện Choi Jong Hoon bị bắt, vậy mà hôm nay đã bị mọc nhọt ở mông to cỡ nào phải đi hẳn bệnh viện cơ chứ!?

Nhìn ảnh Lee Hong Ki nhập viện trông rõ là khổ sở, nhưng bệnh tình ẩn sau mới gọi là củ chuốiThấy cũng tội mà thôi cũng kệ, chúc bờ mông của Lee Hong Ki sớm lành lặn nguyên vẹn như xưa nha...

Nhìn ảnh Lee Hong Ki nhập viện trông rõ là khổ sở, nhưng bệnh tình ẩn sau mới gọi là củ chuốiTheo Boongs/Helino