Nhật Kim Anh phản bác khi bị cho bỏ mặc con từ nhỏ cho chồng nuôi giờ lớn lên lại đi đòi về

Phuong Thao 11:23 26/03/2020

Bị một số cư dân mạng chỉ trích chuyện giành con qua lại với chồng cũ, Nhật Kim Anh bức xúc lên tiếng phản bác.

Theo thông tin được chia sẻ vào ngày 23/3,  Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con giữa bà Đỗ Thị Kim Huê (tên thật của Nhật Kim Anh) và ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (chồng cũ của Nhật Kim Anh). Tòa chấp thuận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của Nhật Kim Anh và tuyên giao cháu bé con chung của ông Lộc với Nhật Kim Anh cho Nhật Kim Anh trực tiếp chăm sóc.

Như vậy sau gần 1 năm đòi con từ tay chồng cũ, Nhật Kim Anh bước đầu giành được phần thắng. Tuy nhiên hiện tại nữ ca sĩ vẫn chưa thể đón con về ở cùng vì phải chờ đến phiên phúc thẩm. Ngoài ra chồng cũ của Nhật Kim Anh tuyên bố sẽ kháng cáo đòi lại quyền nuôi con.

Nhật Kim Anh phản bác khi bị cho bỏ mặc con từ nhỏ cho chồng nuôi giờ lớn lên lại đi đòi về
Sau thời gian dài đấu tranh bằng pháp luật, Nhật Kim Anh bước đầu nhận được quyền nuôi con từ chồng cũ.

Mới đây, giữa lúc nhiều người đang hân hoan chúc mừng Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi dưỡng trực tiếp bé Tin thì một số cư dân mạng lại mỉa mai và chỉ trích nữ ca sĩ. Nhiều ý kiến cho rằng hiện tại bé Tin đang ở với gia đình nhà nội rất tốt, nên nếu được Nhật Kim Anh nên để con có tình yêu thương từ cả hai phía. Ngoài ra còn có người chỉ trích Nhật Kim Anh ngày xưa bỏ bê con cho gia đình chồng để đi đóng phim, ca hát, nay bé được nuôi lớn rồi lại quay về nói xấu nhà nội và giành lại quyền chăm sóc con. Cùng với đó chồng cũ vẫn cho Nhật Kim Anh gặp con trai chứ không hề cấm cản như lời cô chia sẻ.

Trước những ý kiến tiêu cực từ cư dân mạng, Nhật Kim Anh đanh thép phản bác. Nữ ca sĩ - diễn viên cho rằng đừng chỉ nhìn 1 phía mà phán xét. Nhật Kim Anh chia sẻ vì cô khởi kiện nên gia đình chồng mới cho gặp con để khỏa lấp và che mắt cộng đồng mạng.

"Từ khi chị khởi kiện thì mới cho gặp để khoả lấp cho cộng đồng mạng thấy rõ là không cản trở... nếu họ không cản trở chị kiện để tế chị hả em? Nếu không cản trở sao chị có bằng chứ mà gửi lên toà ??? Chị cũng chưa hề nói xấu bên nội nha em ...mà chị nói thẳng mặt chứ cần gì nói xấu ... nếu là bạn hoặc người yêu của lộc thì lượn cho FB của chị nó trong em nhé!" - Nhật Kim Anh chia sẻ gay gắt khi bị chỉ trích chuyện giành quyền nuôi con.

Về ý kiến đi hát và đóng phim để con lại cho nhà nội chăm sóc, Nhật Kim Anh cho hay nghề nghiệp của mình là đóng phim, ca hát nếu không làm chả lẽ ra...đứng đường. Nữ ca sĩ - diễn viên còn gánh nặng mẹ già, nuôi các cháu ăn học, chồng cũ không lo được thì cô phải tự thân bươn chải để trang trải cho cuộc sống. 

Nhật Kim Anh phản bác khi bị cho bỏ mặc con từ nhỏ cho chồng nuôi giờ lớn lên lại đi đòi về
Nhật Kim Anh phản bác khi bị cho bỏ mặc con từ nhỏ cho chồng nuôi giờ lớn lên lại đi đòi về
Nhật Kim Anh phản bác gay gắt khi bị cho bỏ bê con để đi hát rồi về tranh giành lại quyền nuôi con.

Trước đó vào năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc và có với nhau một cậu con trai. Tuy nhiên sau vài năm chung sống, cả hai không hợp nên đã đi đến quyết định ly hôn. Ở thời điểm "đường ai nấy đi" với chồng, Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho anh Bửu Lộc vì thường xuyên phải chạy show ở nước ngoài, không có thời gian chăm sóc tốt cho con.

Đến cuối năm 2019, Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ việc bị chồng cũ cấm gặp con. Trước thông tin từ vợ cũ, Bửu Lộc lên tiếng khẳng định anh và gia đình chưa từng ngăn cản Nhật Kim Anh thăm nom con trai. Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" sau đó đã quyết định gửi đơn kiện đòi quyền nuôi con với mong muốn bé có được tình yêu thương và chăm sóc từ mẹ do còn quá nhỏ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ