Nhật Kim Anh mệt mỏi 'cầu cứu', tố chồng cũ dùng chiêu trò để xin hoãn phiên tòa giành quyền nuôi con

Hoàng Hằng 13:29 26/06/2020

"Mẹ thật sự mệt mỏi nhưng không sao, vì con Mẹ sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng" - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Mới đây, Nhật Kim Anh tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải một bài viết khá dài về cuộc chiến giành quyền nuôi con của mình và Bửu Lộc. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" khẳng định chồng cũ đã dùng nhiều chiêu trò để cắt đứt tình mẫu tử của cô và con trai bởi hành động xin tạm hoãn phiên tòa, kéo dài thời gian xét xử.

"Con trai của mẹ hôm nay ba con lại tiếp tục dùng chiêu trò để xin hoãn toà. Mẹ thật sự mệt mỏi nhưng không sao vì con Mẹ sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng!".

Nhật Kim Anh mệt mỏi cầu cứu, tố chồng cũ dùng chiêu trò để xin hoãn phiên tòa giành quyền nuôi con

Hơn nữa, Nhật Kim Anh cảm thấy vô cùng mệt bởi thái độ của chồng cũ và gia đình nhà Nội vì liên tục gây khó dễ trong việc gặp con. Nữ diễn viên chia sẻ: "Hôm nay mẹ biết là ngày trong tuần con phải đi học, sợ không gặp được con Mẹ đã gọi điện thoại nhưng ba con chặn cuộc gọi, mẹ chỉ có thể nhắn tin thôi nhưng nhắn tin cũng không được hồi đáp, mẹ thật sự không biết cách nào để tìm con trai của mẹ.

Chỉ có một cách là mẹ cứ canh giờ tan học hoặc ngày cuối tuần vượt cả trăm cây số từ Sài Gòn xuống Cần Thơ tìm cơ hội hên xui để gặp con, có hôm hên thì được gặp con, có hôm xui như hôm qua Mẹ đã nhắn trước cho ba con 3 ngày hẹn giờ giấc để gặp con vậy mà khi xuống đến nơi ba con vẫn có cớ là con đi học thêm và bắt mẹ đợi 2 tiếng sau mới cho gặp con ngồi chơi với con tại phòng khách...

Tại sao vậy??? Chỉ 1 tin nhắn trả lời là cho gặp hay không và cho gặp lúc mấy giờ mà khó đến vậy sao? Lịch học thêm của con mẹ chẳng hay biết gì, ba con không hề thông báo cho Mẹ, con có bệnh tật ốm đau gì mẹ cũng hoàn toàn không được biết".

Nhật Kim Anh liên tục đặt ra câu hỏi, thắc mắt vì sao chồng cũ lại đối xử với mình như vậy. Dù đã chia tay trong hòa bình nhưng theo nữ diễn viên hành động ấy chính là ép bức, đi quá giới hạn của bản thân cô. "Tại sao? Tại sao lại khó khăn với tôi như vậy? Tôi đã làm gì sai? Tại sao anh và gia đình anh cứ hành hạ tôi hết lần này đến lần khác? Tôi đã cố gắng để chúng ta có thể chia tay trong hoà bình, chia tay trong văn minh tại sao anh và gia đình anh cứ ép tôi hoài như vậy?

Anh Lộc ơi sao bên ngoài anh đạo đức nhân văn thế ... sao bên trong anh lại có thể cư xử tệ đến vậy... tôi cũng có quyền bình đẳng như bao người Mẹ khác được gặp con và được đưa con đi đây đó miễn không ảnh hưởng đến con là được mà ,trong bản án ly hôn cũng ghi rõ tôi có đầy đủ quyền của một người Mẹ mà anh ,sao anh nhẫn tâm tước hết quyền và khao khát được sống bên con của tôi vậy anh?".

Nhật Kim Anh mệt mỏi cầu cứu, tố chồng cũ dùng chiêu trò để xin hoãn phiên tòa giành quyền nuôi con

Chưa dừng lại, Nhật Kim Anh còn tiết lộ lý do ngày xưa vì sao bản thân lại đồng ý để cho gia đình chồng toàn quyền nuôi con: "Ngày xưa anh dựa vào việc tôi không ổn định, dựa vào việc tôi là nghệ sỹ, dựa vào những mối quan hệ cộm cán của ba anh, mẹ anh dùng tình cảm khóc lóc với tôi, cuối cùng cũng với 1 mục đích là để cướp con tôi.

Tôi cũng vì con không muốn ảnh hưởng đến con, không muốn ba mẹ xấu trong mắt con, nên đã cắn răng chịu đựng nhường quyền nuôi con cho anh, chỉ mong sao anh đạo đức nhân văn cho tôi và con tôi thoải mái gặp nhau, vậy mà giờ đây mỗi lần muốn được gặp con tôi còn thiếu điều muốn quỳ lạy van xin anh và ba mẹ anh như vậy đó sao?

Anh bố thí cho tôi chỉ được gặp con trong phòng khách không được bước ra khỏi cửa nhà anh ? Thèm chở con đi mua sắm hoặc muốn ăn cùng con một món gì đó,nó khó còn hơn lên trời vậy sao???

Anh cũng đã có hạnh phúc riêng rồi mà anh?
Anh tha cho tôi có được không anh Lộc? Tại sao cứ phải ích kỷ muốn cướp con tôi như vậy?".

Bài viết của Nhật Kim Anh đã nhận không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không chỉ đồng cảm mà còn dành lời an ủi, động viên nữ diễn viên trong cuộc chiến giành lại quyền nuôi con. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Nhật Kim Anh đăng đàn, tố cáo chồng cũ của mình. Trước đó, cô đã không ít lần van xin trên mạng xã hội và tha thiết cho biết muốn gặp gỡ và đưa con trai đi chơi, nhưng đều bị cấm cản bởi Bửu Lộc.

Nhật Kim Anh mệt mỏi cầu cứu, tố chồng cũ dùng chiêu trò để xin hoãn phiên tòa giành quyền nuôi con

Vào 23/3 vừa qua, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ tuyên chấp nhận yêu cầu khởi kiện, thay đổi quyền trực tiếp nuôi con từ ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc sang Nhật Kim Anh. Sau khi có bản án, VKSND quận Ninh Kiều đã kháng nghị phúc thẩm đề nghị xử không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Nhật Kim Anh về việc giành quyền nuôi dưỡng con từ chồng cũ là ông Bửu Lộc.

Ka/ Theo Thế giới trẻ