Nhật Kim Anh lên tiếng về lý do ly hôn, tiết lộ điều bất ngờ về chồng cũ: "Tôi càng im lặng, anh Lộc càng lấn tới"

Mỹ Linh 19:31 02/06/2019

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh cho biết, cô và ông xã đã chính thức ly hôn được 3 năm nhưng không ai hay biết.

Mới đây, việc nữ ca sĩ Nhật Kim Anh lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn đã khiến nhiều người bất ngờ. Thực tế, tin đồn Nhật Kim Anh và ông xã "rạn nứt" đã xuất hiện cách đây khá lâu nhưng nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Trả lời báo chí, nữ ca sĩ cho biết, bản thân cô từng cắn răng chịu đựng, chấp nhận im lặng vì muốn giữ cho con một mái ấm bình yên và còn vì cả danh dự của gia đình chồng nữa. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Nhật Kim Anh càng nhẫn nhịu thì chồng càng lấn tới khiến mọi chuyện dần vượt quá giới hạn chịu đựng của cô. 

Chính vì vậy nên Nhật Kim Anh đã quyết định chuyển trạng thái trên trang cá nhân thành "Độc thân" như một cách để đối diện với sự thật.

Nhật Kim Anh lên tiếng về lý do ly hôn, tiết lộ điều bất ngờ về chồng cũ: Tôi càng im lặng, anh Lộc càng lấn tới

Nhật Kim Anh vẫn đăng ảnh vui vẻ cùng chồng vào dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vừa qua. 

Nói về nguyên nhân chia tay, Nhật Kim Anh thẳng thắn tiết lộ: "Vấn đề chính nằm ở sự bất đồng về quan điểm sống và cách suy nghĩ. Càng ngày, cách suy nghĩ của chúng tôi càng khác xa nhau để rồi đến hiện tại, tôi và anh Lộc đã không còn hòa hợp được với nhau nữa. Tính đến thời điểm hiện tại tôi và anh ấy đã ly hôn nhau gần 3 năm.

Đỉnh điểm là việc rất nhiều lần anh Lộc không muốn cho tôi được tiếp xúc với con, được gần gũi con trai mình.Tôi đã chờ đợi suốt hai mùa hè rồi và đến đợt hè năm nay, tôi muốn được dẫn con trai lên Sài Gòn để đưa con dẫn con đi đây, đi đó chơi, nhưng anh lại không đồng ý, anh chỉ cho phép tôi về Cần Thơ gặp con, điều đó khiến tôi rất bức xúc. 

Tôi từng cố gắng gìn giữ tới bây giờ tất cả đều vì hạnh phúc của con trai, tôi chỉ muốn con có đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Nhưng đến bây giờ thì không giữ được nữa rồi". 

Nhật Kim Anh lên tiếng về lý do ly hôn, tiết lộ điều bất ngờ về chồng cũ: Tôi càng im lặng, anh Lộc càng lấn tới
Nhật Kim Anh lên tiếng về lý do ly hôn, tiết lộ điều bất ngờ về chồng cũ: Tôi càng im lặng, anh Lộc càng lấn tới

Việc Nhật Kim Anh tuyên bố ly hôn không làm khán giả quá bất ngờ nhưng cũng khiến nhiều người cảm thấy tiếc cho cô. 

Nhật Kim Anh chia sẻ thêm, hiện tại con trai của cô đang sống cùng bố và ông bà nội ở Cần Thơ do thời điểm ly hôn công việc của cô chưa ổn định nên không giành được quyền nuôi con. Dẫu vậy, trong thời gian tới, nếu như chồng cũ vẫn tiếp tục gây khó dễ trong việc cho hai mẹ con gặp nhau thì Nhật Kim Anh sẽ nhất quyết làm đơn để yêu cầu được chia ngày nuôi con. 

Theo Miss Hóng/Helino

Loading...