Nhật Kim Anh lạy lục chồng cũ, khẩn thiết cầu xin cho gặp con trai

Phuong Thao 17:18 14/11/2019

Nhật Kim Anh đang gặp khó khăn trong vấn đề gặp con trai vì bị chồng cũ ngăn cản, cô phải đăng tải lên trang cá nhân lời khẩn thiết cầu xin chồng cũ hãy để cô được gọi facetime để gặp con.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh khiến nhiều người hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái khẩn thiết cầu xin chồng cũ cho gọi điện để nhìn mặt con trai: "Tôi lạy anh! anh lộc Buu Loc Ngo ơi ! Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ nhỏ nhen tiểu nhân đến như vậy!". Có thể thấy hiện tại nữ ca sĩ đang bị chồng ngăn cản trong việc gặp con sau ly hôn. Dù tìm nhiều cách nhưng Nhật Kim Anh vẫn không thể ở gần con trai do chồng ngoan cố, nhỏ nhen và ích kỉ.

Nhật Kim Anh lạy lục chồng cũ, khẩn thiết cầu xin cho gặp con trai
Nhật Kim Anh lạy lục, khẩn thiết cầu xin chồng cũ cho gặp con.

Trước đó vào đầu tháng 6 vừa qua, Nhật Kim Anh chính thức thông báo ly hôn chồng sau nhiều năm chung sống. Cô cũng bày tỏ về việc đang bị chồng cũ gây khó dễ trong việc nhận quyền nuôi con. Theo chia sẻ của Nhật Kim Anh, chồng cũ không muốn cô gần gũi con trai, những ngày đặc biệt như khai giảng hay bế giảng của con cô đều không được biết thậm chí tên cô cũng không được đăng ký tại trường học để có thể đưa đón con đi học. Chỉ khi có mặt của ông bà nội hoặc chồng cũ đi cùng, nữ ca sĩ mới được phép đón con. Mọi chuyện tiếp tục kéo dài cho đến hiện tại khiến nữ ca sĩ vô cùng bức xúc. 

"Rất nhiều lần anh Lộc không muốn cho tôi được tiếp xúc với con, được gần gũi con trai mình. Tôi đã chờ đợi suốt hai mùa hè rồi và đến đợt hè năm nay, tôi muốn được dẫn con trai lên Sài Gòn để dẫn con đi đây, đi đó chơi, nhưng anh lại không đồng ý, anh chỉ cho phép tôi về Cần Thơ gặp con, điều đó khiến tôi rất bức xúc. Có lẽ do tôi càng im lặng, thì anh Lộc càng lấn tới, chính vì lẽ đó tôi mới quyết định thay đổi sang chế độ "độc thân" - Nhật Kim Anh chia sẻ ở thời điểm mới công bố chuyện ly hôn.

Nhật Kim Anh lạy lục chồng cũ, khẩn thiết cầu xin cho gặp con trai
Gia đình từng hạnh phúc của Nhật Kim Anh và chồng cũ.

Hiện tại theo một vài thông tin, Nhật Kim Anh đã gửi đơn ra tòa kiện chồng cũ để tranh chấp quyền nuôi dưỡng con trai và đang đợi tòa thụ lý. 

Nhật Kim Anh và chồng Bửu Lộc kết hôn vào năm 2014, có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên đến năm 2019, nữ ca sĩ xác nhận đã ly hôn chồng từ 3 năm trước, tức vào năm 2016 và chỉ chung sống với chồng khoảng 2 năm. Sau khi chia tay, Nhật Kim Anh chấp nhận để con trai cho chồng cũ chăm sóc nuôi dưỡng, còn cô lao vào phát triển sự nghiệp. Khi đã có một cuộc sống ổn định, Nhật Kim Anh muốn được gần gũi cho nhiều hơn thì lại bị chồng cũ ngăn cấm như hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ