Nhật Kim Anh gặp vận xui cuối năm, máy sấy phát nổ khiến nữ ca sĩ suýt mất một bên ngực

Phuong Thao 20:43 19/01/2020

Nhật Kim Anh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi vừa hé lộ chuyện gặp vận xui cuối năm vì máy sấy tóc phát nổ.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh vừa chia sẻ thông tin máy sấy tóc phát nổ khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Nữ ca sĩ cho biết cuối năm nhưng vẫn còn gặp vận xui, máy sấy bị nổ dẫn đến mất điện, tia lửa bắn lến khiến Nhật Kim Anh suýt chút nữa mất một bên ngực.

"Cuối năm rồi mà vẫn chưa hết xui ... xém zìa tây phương vì nổ máy sấy tóc toé lửa ,cúp sạch cầu giao.. cảnh tượng thật hãi hùng ....toé lửa ngay ngực luôn.hic chút nữa là mất 1 bên rồi ... may mà đồ thiệc ...ko chắc cũng nổ tung...xui gì xui zữ !!!
Đủ thứ kiểu xui! Mệt thật!" - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh gặp vận xui cuối năm, máy sấy phát nổ khiến nữ ca sĩ suýt mất một bên ngực
Nhật Kim Anh hoang mang khi gần cuối năm vẫn gặp vận xui.

Năm 2019 là năm Nhật Kim Anh gặp nhiều vận hạn, từ việc bị trộm đột nhập lấy đi nhiều tài sản có giá trị đến ồn ào tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ. Chính vì vậy nữ ca sĩ đang mong muốn năm Kỷ Hợi này trôi qua thật êm đềm trong những ngày cuối cùng ngày nhưng điều xui vẫn chưa hết.

Tuy nhiên năm 2019 cũng là năm Nhật Kim Anh có nhiều thành công trong sự nghiệp khi để lại dấu ấn đậm nét qua vai diễn Thị Bình (Tiếng sét trong mưa). Mới đây nhất nữ ca sĩ cho phát hành ca khúc "Tam tuần tứ nguyệt" theo phong cách cổ trang và nhận được sự chú ý từ công chúng. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...