Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh đầy ẩn ý giữa lúc chồng cũ tố ngược chuyện không cho gặp con

Phuong Thao 23:28 16/11/2019

Giữa lúc những tranh cãi về việc giành quyền nuôi con chưa kết thúc, Nhật Kim Anh chia sẻ một hình ảnh đầy ẩn ý khiến nhiều người suy đoán ẩn ý.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh vừa đăng tải hình ảnh một người ngồi thiền đầy an yên dưới ánh mặt trời. Bức ảnh này sẽ không có gì đặc biệt nếu như không được chia sẻ đúng vào lúc cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ đang rất căng thẳng. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang muốn có được sự an yên, bình tâm trước mọi chuyện, đặc biệt là việc được gặp cậu con trai của mình.

Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh đầy ẩn ý giữa lúc chồng cũ tố ngược chuyện không cho gặp con
Hình ảnh đầy ẩn ý vừa được Nhật Kim Anh đăng tải trên trang cá nhân.

Trước đó, Nhật Kim Anh khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang khi chia sẻ dòng trạng thái van lạy chồng cũ cho gặp con dù chỉ qua gọi facetime nhưng không được. Theo lời của Nhật Kim Anh thì cô bị chồng cũ cấm cản trong việc gặp con trai, chính vì vậy cô đã đệ đơn kiện đòi quyền nuôi con ra toà và sắp tới sẽ lên chính quyền để giải quyết tranh chấp này.

Tuy nhiên giữa lúc Nhật Kim Anh tố không cho gặp con, chồng cũ của cô lại lên tiếng ngược lại khi cho rằng anh không cấm cản vợ cũ đến bên con. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Bửu Lộc - chồng cũ Nhật Kim Anh cho biết trong quá trình 3 năm sống chung vợ cũ chỉ ở nhà đúng 4 tháng, Nhật Kim Anh là người đòi ly hôn trước nhưng anh không đồng ý vì lúc đó con còn quá nhỏ. Sau khi thuận tình ly hôn, Bửu Lộc vẫn tạo cơ hội để Nhật Kim Anh gặp con trai chứ không hề cấm cản.

Trước những chia sẻ từ phía chồng cũ, phía Nhật Kim Anh không lên tiếng thêm về vấn đề này mà vẫn đang im lặng tuyệt đối.

Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh đầy ẩn ý giữa lúc chồng cũ tố ngược chuyện không cho gặp con
Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn đang trong quá trình tranh chấp quyền nuôi con sau 2 năm ly hôn.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc chính thức lấy nhau vào năm 2014 sau 1 năm hẹn hò. Cả hai có với nhau một cậu con trai vào tháng 9/2015. Tuy nhiên sau 3 năm sống chung, đến năm 2017 Nhật Kim Anh và chồng đã quyết định đường ai nấy đi nhưng mãi đến năm 2019 cô mới công bố chuyện này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ