Nhật Kim Anh bất ngờ tuyên bố "sẽ lấy lại những gì đã mất" sau khi bị kháng nghị quyền nuôi con?

Phuong Thao 10:53 05/05/2020

Chia sẻ đầy ẩn ý của Nhật Kim Anh khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang muốn nhắc đến chuyện giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh vừa bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn "Sẽ lấy lại những gì đã mất". Bài đăng ẩn ý này của Nhật Kim Anh khiến nhiều người "đoán già đoán non", liệu cô có đang ám chỉ chuyện giành quyền nuôi con với chồng cũ. Người hâm mộ cũng để lại bình luận động viên Nhật Kim Anh cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này để lấy lại những gì đã mất như mong muốn.

Nhật Kim Anh bất ngờ tuyên bố sẽ lấy lại những gì đã mất sau khi bị kháng nghị quyền nuôi con?
Nhật Kim Anh tuyên bố "sẽ lấy lại những gì đã mất".

Trước đó vào cuối tháng 3, Nhật Kim Anh được tòa xử sơ thẩm được nhận quyền trực tiếp nuôi con từ chồng cũ. Tuy nhiên đến đầu tháng 4, VKSND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) kháng nghị đối với bản án số 19/2020/HN-ST ngày 23-3-2020 của TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) về vụ tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (ngụ Cần Thơ). Nguyên nhân dẫn đến bản kháng nghị từ VKSND quận Ninh Kiều là vì cho rằng chồng cũ của Nhật Kim Anh có đủ điều kiện để xin hoãn phiên tòa xét xử quyền nuôi con trực tiếp, đồng thời nữ ca sĩ vì bận rộn với công việc nghệ thuật nên khó có thể chu toàn trong việc nuôi con.

Trước việc VKSND quận Ninh Kiều kháng nghị TAND quận Ninh Kiều thay đổi hướng xét xử phúc thẩm đối với vụ việc giải quyết quyền trực tiếp nuôi con, Nhật Kim Anh mới đây đã bày tỏ bức xúc về vấn đề này. Nữ ca sĩ - diễn viên cho hay không thể có luật nghệ sĩ thì chăm con không tốt vì có rất nhiều trường hợp những người hoạt động nghệ thuật vẫn nuôi dạy con trưởng thành được. 

Nhật Kim Anh bất ngờ tuyên bố sẽ lấy lại những gì đã mất sau khi bị kháng nghị quyền nuôi con?
VKSND quận Ninh Kiều kháng nghị TAND quận Ninh Kiều thay đổi hướng xét xử vụ tranh chấp quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ.
Nhật Kim Anh bất ngờ tuyên bố sẽ lấy lại những gì đã mất sau khi bị kháng nghị quyền nuôi con?
Hình ảnh Nhật Kim Anh tại phiên toà sơ thẩm xét xử thay đổi quyền trực tiếp nuôi con vào ngày 23/3. Chồng cũ của cô không có mặt.

Hiện tại vì VKSND quận Ninh Kiều kháng nghị, cùng với việc chồng cũ muốn kháng cáo, việc tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ