Nhanh như chớp, cư dân mạng tìm ra anh thợ cắt tóc trong câu chuyện của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương?

Phuong Thao 10:59 07/10/2019

Sau khi nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ trong các bài đăng của mình về việc MC Thanh Bạch có quan hệ với một anh thợ cắt tóc, dẫn đến bỏ bê gia đình và đòi ly hôn với vợ. Nhiều người đã nhanh chóng tìm ra người được cho là anh thợ cắt tóc xuất hiện trong câu chuyện gia đình của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương.

Cuộc hôn nhân của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương bất ngờ được chú ý trở lại sau khi nam MC trả lời phỏng vấn trên về chuyện gia đình khiến vợ cũ phẫn nộ, "tức nước vỡ bờ" công khai toàn bộ chuyện cũ. Nghệ sĩ Xuân Hương - vợ cũ của MC Thanh Bạch đã lần lượt chia sẻ hết những "thâm cung bí sử" đằng sau cuộc hôn nhân từng được nhiều người xem là hạnh phúc. Trong từng bài đăng của mình trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hương dùng lời lẽ đầy châm biếm, vừa nhẹ nhàng lại sâu cay để nói về cuộc sống với MC Thanh Bạch. Qua lời văn của nghệ sĩ Xuân Hương, công chúng ngỡ ngàng khi biết được sự thật về cuộc hôn nhân này. Hình ảnh của MC Thanh Bạch trong vai trò người chồng và cả một người nghệ sĩ cùng đang dần xấu đi.

Trong hai phần mới nhất về cuộc sống hôn nhân do nghệ sĩ Xuân Hương kể, nhiều người ngỡ ngàng trước chi tiết MC Thanh Bạch quan hệ đồng tính với một anh thợ làm tóc và đòi ly hôn vợ. Cụ thể theo lời nghệ sĩ Xuân Hương, thời gian đầu bà thấy anh thợ làm tóc này có gia cảnh khó khăn lại hiền lành nên đã cho ở nhờ nhà mình. Tuy nhiên đến một ngày bà chợt bàng hoàng khi phát hiện ra MC Thanh Bạch thường đi với người này tình tứ như vợ chồng. MC Thanh Bạch cũng thừa nhận rằng anh thợ cắt tóc dịu dàng với mình hơn vợ và muốn ly hôn. Điều này khiến nghệ sĩ Xuân Hương hoang mang, tuyệt vọng và không dám tin vào cuộc hôn nhân và một gia đình mà bà đã kì vọng bao nhiêu lâu nay.

Nhanh như chớp, cư dân mạng tìm ra anh thợ cắt tóc trong câu chuyện của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương?
Nghệ sĩ Xuân Hương lần lượt tiết lộ nhiều câu chuyện động trời đằng sau cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch.

Sau khi nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ về "người đặc biệt" này, cư dân mạng bắt đầu vào cuộc "truy tìm" danh tính của anh thợ cắt tóc ngày đêm bên cạnh MC Thanh Bạch và nhanh như chớp, dường như đã có kết quả.

Thông tin về một người thợ cắt tóc chụp ảnh thân thiết cùng MC Thanh Bạch, cùng với đó xuất hiện cùng nam nghệ sĩ này trong nhiều dịp, trùng thời điểm mà cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương gặp trục trặc khiến cư dân mạng thêm sinh nghi. Nhiều người hiện đã tìm ra trang Facebook của người thợ cắt tóc này và vào để lại nhiều bình luận "khủng bố" dưới các bài đăng của nhân vật được cho là "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương.

Nhanh như chớp, cư dân mạng tìm ra anh thợ cắt tóc trong câu chuyện của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương?
Nhanh như chớp, cư dân mạng tìm ra anh thợ cắt tóc trong câu chuyện của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương?
Anh thợ làm tóc được cho là người đã khiến cuộc hôn nhân của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương lâm vào bế tắc.

Tuy hiện tại những thông tin về người thợ cắt tóc này mới chỉ dừng lại ở mức độ suy đoán, chưa có xác nhận chính xác và những người trong cuộc đều chưa chính thức lên tiếng. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ