Nhân viên chương trình "Newlyweds Diary" chỉ trích Ahn Jaehyun thực dụng, Goo Hye Sun phải chịu đựng quá nhiều

Phuong Thao 18:06 20/08/2019

Ahn Jaehyun hiện đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng và cả những người từng làm việc cùng khi muốn ly hôn với Goo Hye Sun.

Giữa lúc thông tin Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun ly hôn chuẩn bị ly hôn, nhà văn Kim Dae Joo, một người từng làm việc cùng với cặp đôi thông qua chương trình "Newlyweds Diary" (Tạm dịch: Nhật ký mới cưới") đã lên tiếng bày tỏ quan điểm về câu chuyện này.

Nhà văn Kim Dae Joo chia sẻ: "Goo Hye Sun đã phải chịu đựng quá nhiều. Ahn Jaehyun luôn được lên hình với hình ảnh người chồng lãng mạn trong "Nhật kí mới cưới" nhưng anh ta đã phạm phải những sai lầm mà hầu hết các ông chồng đều mắc phải. Anh ta không có ý thức và nói những điều không nên nói. Ahn Jaehyun là người chồng lãng mạn nhưng rất thực dụng. Có vẻ như anh ta có thể làm mọi thứ trên đời cho Goo Hye Sun nhưng thực ra thì cũng như bao người khác thôi. Cá nhân tôi cảm thấy rất thất vọng khi gặp Ahn Jaehyun. Anh ấy là một người chồng khiến bạn phải suy nghĩ rằng: "Anh đã khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng như hiện tại. Anh không để mọi chuyện thành ra bất ngờ cho mọi người mà hãy ngồi xuống để nói chuyện và lắng nghe cô ấy nhiều hơn".

Nhân viên chương trình Newlyweds Diary chỉ trích Ahn Jaehyun thực dụng, Goo Hye Sun phải chịu đựng quá nhiều
Ahn Jaehyun từng là anh chồng rất được yêu thích khi luôn quan tâm, yêu thương và ngọt ngào với vợ qua chương trình "Newlyweds Diary".

Ahn Jaehyun hiện đang vướng vào nghi vấn ngoại tình với CEO của công ty quản lý là HB Entertainment, bà Moon Bo Mi khi cả hai cùng hùa vào nói xấu Goo Hye Sun. Cùng với đó việc nam diễn viên không lên tiếng giữa những ồn ào cũng khiến cho cư dân mạng tức giận.

Hiện tại chưa có thêm bất kì thông tin nào về vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun. Công ty quản lý của cả hai cũng đưa ra thông báo rằng nếu ai tung tin đồn thất thiệt không chính xác và gây tổn hại đến các nghệ sĩ của họ thì HB sẽ tiến hành sử dụng các biện pháp pháp lý để can thiệp.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo: Allkpop