Nhận thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Lan Khuê sợ "vỡ chum" ngay ngày đặc biệt

Phuong Thao 15:24 20/10/2019

Siêu mẫu Lan Khuê đã có những chia sẻ thú vị sau khi nhận được thiệp mời cưới từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngay cần ngày sinh con.

Showbiz Việt những ngày qua trở nên rộn ràng trước những thông tin về đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cặp đôi đã bắt đầu gửi thiệp mời đến quan khách cho hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới tại Phú Quốc. Rất nhiều sao Việt là bạn bè thân tiết của hai nghệ sĩ này đều đã nhận được thiệp báo hỷ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân siêu mẫu Lan Khuê cũng chia sẻ hình ảnh thiệp cưới từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Tuy nhiên Lan Khuê khó tham dự vì thời gian đám cưới diễn ra trùng với ngày dự sinh của cô. Người đẹp hiện tại đang mang thai ở tháng thứ 8 và có thể sẽ sinh em bé vào đầu tháng 11 tới. Chính vì vậy Lan Khuê đã đưa những "option" cực thú vị như: sẽ "vỡ chum" trước ngày 9/11, sau 9/11 và đặc biệt là đúng vào ngày 9/11. Nhiều người đang hồi hộp chờ đợi liệu con trai đầu lòng của Lan Khuê liệu có chào đời vào ngày đặc biệt này hay không?

Nhận thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Lan Khuê sợ vỡ chum ngay ngày đặc biệt
Lan Khuê đưa ra nhiều phương án dự sinh sau khi nhận được thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Nhận thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Lan Khuê sợ vỡ chum ngay ngày đặc biệt
Đám cưới thế kỉ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ diễn ra vào ngày 9/11.
Nhận thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Lan Khuê sợ vỡ chum ngay ngày đặc biệt
Lan Khuê cũng sẽ sinh con đầu lòng vào đầu tháng 11.

Ngoài ra theo những thông tin được tiết lộ, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ có khoảng 500 khách mời. Tất cả sẽ được đãi ngộ chi phí di chuyển và ăn ở trong 2 ngày 9 và 10/11 tại Phú Quốc để chúc mừng và dẩy đầm cùng cô dâu chú rể.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ