Nhận lời mời tham gia Shark Tank vào ngay ngày sinh nhật, Selena Gomez sẽ "khởi nghiệp" để kiếm vốn đầu tư ?

Dung 08:28 04/08/2019

Sau khi được các bạn thân "đánh úp" bằng cách ghi danh "Shark Tank" rồi thông báo cho cô biết vào ngày sinh nhật như một món quà, Selena đã vô cùng phấn khích và có vẻ như cô cũng rất muốn tham gia chương trình này.

Mới đây, trong một video được Selena Gomez đăng lên Instagram của cô vào thứ hai (29 tháng 7), Selena cho biết những người bạn thân đã tặng mình một chuyến đi đến chương trình đầu tư đình đám của đài ABC đình đám. Video được quay vào 27/7, ngay đúng sinh nhật của nữ ca sĩ và đó chính là món quà những người bạn thân dành cho cô nhân dịp này.

Video bắt đầu với các clip từ "The Office and Friends? và cô bạn Taylor Swift hỏi "Bạn đã sẵn sàng cho điều này chưa?" trước khi chuyển sang clip Shark Tank. Thậm chí các bạn của cô còn đầu tư đến nỗi nhờ chính Mark Cuban, một trong các Shark, chủ sở hữu của Dallas Mavericks, quay video chúc mừng sinh nhật Selena. Anh nhắn nhủ cô "phù thủy nhỏ" : "Này, Selena, đây là Mark Cuban từ Shark Tank. Tôi chỉ muốn nói: Chúc mừng sinh nhật lần thứ 27. Tôi hy vọng bạn thích nó."

Nhận lời mời tham gia Shark Tank vào ngay ngày sinh nhật, Selena Gomez sẽ khởi nghiệp để kiếm vốn đầu tư ?
Selena vô cùng cảm động khi nhận được món quà từ 2 người bạn thân.

Nhưng điều bất ngờ đó mới chỉ là khởi đầu. Ngay sau lời chúc của Mark Cuban màn hình hiện lên thông báo SharkxSG (Shark Tank kết hợp với Selena Gomez). Chúng ta sẽ tới Shark Tank vào tháng 9. Selena đã vô cùng phấn khích, liên tục hét và đưa tay che miệng vô cùng ngạc nhiên.

"Không nhiều người biết thế nhưng tôi thật sự rất nghiện Shark Tank", Gomez chia sẻ trong bài viết đi kèm video trên Instagram. "Hai người bạn thân nhất của tôi đã tặng tôi một món quà tuyệt vời"

Nhận lời mời tham gia Shark Tank vào ngay ngày sinh nhật, Selena Gomez sẽ khởi nghiệp để kiếm vốn đầu tư ?
Cô sẽ tới Shark Tank vào tháng 9 và hứa hẹn sẽ làm bùng nổ chương trình

Là một trong những sau nữ hàng đầu hiện nay, Selena Gomez được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình đã 10 năm tuổi này. Không biết cô nàng ca sĩ cá tính sẽ khởi nghiệp với gì nhưng chắc chắn nó là điều được các fan của cô vô cùng chờ đợi.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ