Nhã Phương vô tư "bóc phốt" Trường Giang: "Giường dài 2 mét nhưng anh ấy vẫn muốn nằm dưới đất"

Dung 18:03 24/01/2020

Nhã Phương cho biết, dù bình thường Trường Giang vô cùng hài hước, thế nhưng ở nhà anh là một người đàn ông cực kỳ khó tính, đúng với cái tên "Mười Khó" của mình.

Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi được chú ý nhất showbiz Việt thời điểm hiện tại. Khác so với sự dè dặt trước khia, thời gian gần đây, Nhã Phương và Trường Giang đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ về tình cả, về cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Mới đây, tại buổi premie bộ phim điện ảnh "30 chưa phải tết" của Trường Giang, Nhã Phương đã cao hứng chia sẻ không ít tật xấu của chồng. Trong đó, cô cho rằng điểm xấu nhất của anh chính là...khó tính.

Nhã Phương vô tư bóc phốt Trường Giang: Giường dài 2 mét nhưng anh ấy vẫn muốn nằm dưới đất
Trường Giang thương vợ, hài hước nhưng cực kỳ khó tính.

"Ở trên phim mọi người cứ thấy ảnh hài hước, vui vẻ lắm, nhưng ở nhà vô cùng khó tính. Đúng là ông Mười khó nha, Mười khó kinh khủng khiếp. Nhưng mà cũng giỏi, khó đó nhưng mà cái khó này giúp tôi được ăn nhiều món ngon. Nhiều khi ra ngoài tôi nói "ăn cái này được nè chồng", ổng kêu "không, không ngon, về nhà làm cho vợ sẽ ngon hơn", nói chung cái tật xấu của ảnh cũng là cái tốt nhất của ảnh. Mặc dù ảnh khó tính, nhưng sự khó tính đấy mang lại cho Nhã Phương những điều tuyệt vời nhất."  Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương vô tư bóc phốt Trường Giang: Giường dài 2 mét nhưng anh ấy vẫn muốn nằm dưới đất
Nhã Phương cũng không "vừa" khi bóc phốt tật xấu của chồng.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ nhẹ về chuyện "giường chiếu" của mình và chồng, bóc phốt danh hài Trường Giang thường xuyên muốn...xuống đất ngủ dù nhà có giường King size rộng 2 mét. 

"Hai mẹ con Nhã Phương có cái tật giống nhau là nằm hay gác với lấn anh Giang. Mặc dù cái giường to 1,8 - 2 mét. Nhưng mà anh hay nói chỉ ước gì có cái mền khác, ảnh sẽ nằm xuống dưới đất vì hai mẹ con lấn quá. Chỉ vậy thôi. Chứ còn nếu nói ảnh có cái gì khiến Nhã Phương ghét thì không có. Giống như khi mình yêu quá rồi, mình thương người ta quá thì thực ra mình chẳng biết người ta có tật gì để mình ghét nữa. Đôi khi thấy ghét thật đó nhưng rồi thấy đâu có gì xấu đâu." Nhã Phương hài hước cho biết. 

Nhã Phương vô tư bóc phốt Trường Giang: Giường dài 2 mét nhưng anh ấy vẫn muốn nằm dưới đất
Nhây vậy thôi, thực ra cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương cực kỳ hạnh phúc đấy.

Cũng trong buổi họp báo ra mắt phim, Nhã Phương tiết lộ ít khi cô nhận được quà của Trường Giang và hay bị hỏi ngược lại mỗi khi đòi quà là "Em có anh rồi em còn muốn gì nữa". Tuy nhiên, cô cũng "bênh" chồng và cho biết sở dĩ anh không tặng quà cho vợ là vì tất cả tiền làm về đều đã đưa vợ giữ. 

Nhã Phương cũng bày tỏ sự tự hào của mình dành cho chồng và hy vọng bộ phim "30 chưa phải tết" sẽ thành công rực rỡ vào mua tết nguyên đán năm nay. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...