Nhã Phương trách Trường Giang không bao giờ cho vợ tham gia các thử thách trên gameshow

Phuong Thao 09:34 13/03/2020

Mời rất nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt đến chương trình "Muốn ăn phải lăn vào bếp" nhưng Trường Giang bỏ qua mong muốn tham gia của bà xã Nhã Phương.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ dòng trạng thái mang tính hờn dỗi Trường Giang khi không cho cô tham gia gameshow "Muốn ăn phải lăn vào bếp". Nữ diễn viên cho hay ông xã mời nhiều nghệ sĩ trong Vbiz đến, còn cho họ thử nhiều trò chơi cảm giác mạnh nhưng từ hồi yêu nhau đến hiện tại đã về chung một nhà Trường Giang không bao giờ đồng ý cho Nhã Phương thử bất kì thử thách nào.

"Từ Oppa Chí Thiện đến bé Quỳnh Anh ai ổng cũng rủ thử thách cảm giác mạnh, mà từ hồi yêu nhau đến giờ chưa bao giờ đồng ý cho Vợ thử thách hết, hổng hỉu tại sao, có ai trả lời dùm tuii hông" - Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương trách Trường Giang không bao giờ cho vợ tham gia các thử thách trên gameshow
Nhã Phương trách Trường Giang không cho mình tham gia vào các thử thách trong gameshow.

Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ mong muốn Trường Giang sẽ mời Nhã Phương tham gia chương trình "Muốn ăn phải lăn vào bếp" để cả hai vợ chồng nghệ sĩ này có những trải nghiệm thú vị cùng nhau.

Trường Giang và Nhã Phương đã cưới nhau được gần 2 năm, cả hai có với nhau một cô con gái là bé Destiny hiện đã hơn 1 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi Trường Giang luôn thể hiện là người yêu chiều, chăm sóc cho bà xã Nhã Phương từng chút một, từ bữa ăn đến giấc ngủ. Nhã Phương dành thời gian sau khi kết hôn để làm tròn thiên thức của một người mẹ, cô không nhận phim và hạn chế tham gia sự kiện giải trí. Thời gian gần đây, Nhã Phương mới rục rịch trở lại khi bắt đầu đi quay dự án phim mới và xuất hiện trên truyền thông nhiều hơn.

Nhã Phương trách Trường Giang không bao giờ cho vợ tham gia các thử thách trên gameshow
Nhã Phương ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ sau khi kết hôn với Trường Giang.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ