Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang

Mỹ Linh 00:17 09/03/2021

"Tới khi lấy Trường Giang, cuộc sống của tôi rất ổn, có một chỗ dựa kế bên, chả cần làm gì, chỉ hưởng thụ" – Nhã Phương nói.

Mới đây, buổi lễ ra mắt phim điện ảnh 1990 đã được tổ chức, với sự tham gia của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9x.

Tại buổi lễ, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: "Tôi gặp phải nhiều thứ chuyện trên đời lắm. Khi bước vào ngưỡng cửa 30, nhiều người hay nói là hết rồi, già mất rồi. Nhưng với phụ nữ hiện đại như tôi, 30 chưa phải là hết.

Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang

Khi bước vào tuổi 30, tôi vẫn còn rất nhiều con đường rộng mở. Chỉ có phụ nữ ở nhà mới nghĩ, 30 tuổi rồi không biết phải làm gì. Tôi nghĩ, phụ nữ ở tuổi nào cũng có quyền được chơi, được hưởng thụ, được làm những điều mình thích.

Người ta hay nói là nữ quyền, nhưng với tôi, đó là quyền phụ nữ vì phụ nữ có những quyền đó.

Tôi vốn chơi bời nhiều hơn là làm việc. Từ lúc đi học, tôi đã có cuộc sống gia đình ổn định. Tới khi đi làm, con đường trải đầy hoa hồng với tôi. Chỉ riêng chuyện tình cảm của tôi là không được suôn sẻ, như ý".

Diễm My 9x nghẹn ngào tâm sự: "Tôi không giống Ninh Dương Lan Ngọc. Gia đình tôi không hạnh phúc và ba mẹ tôi li dị từ khi tôi còn rất nhỏ.

Một mình tôi phải đứng ra làm trụ cột gia đình, một tay lo tất cả, chăm sóc cho mẹ  vì sức khỏe mẹ không tốt. Tôi luôn cố gắng gồng mình lên để đi, đặt ra những mục tiêu trong cuộc sống, gạt hết mọi thứ xung quanh, không chơi bời để tập trung.

Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang

Lúc đi học, tôi tập trung học để thi được vào trường đại học danh giá nhất. Tới khi học xong, tôi cũng chỉ tập trung đóng phim, đi làm rồi về nhà.

Đôi khi, tôi cảm thấy cuộc sống của mình rất chán nản, một màu khi không đi chơi, cà phê, coi phim với bạn bè. Tôi chỉ đóng mình lại để tập trung vào một mục tiêu.

Cuộc sống đơn điệu ảnh hưởng nhiều tới tính cách, con đường nghệ thuật của tôi.

Khoảng 5 năm trở lại đây, khi con đường sự nghiệp khởi sắc, thành công hơn, kiếm được nhiều tiền từ show quảng cáo, cuộc sống của tôi mới dễ thở hơn. Từ đó, tôi mới trải lòng mình để đón nhận mọi thứ.

Tôi tự thấy mình mặn mà, nhiều màu sắc hơn trước đây. Lúc trước, tôi sống rất cô độc và không cần đến ai, phải một mình gồng lên mà sống.

Bên ngoài, tôi tỏ ra bất cần, lúc nào cũng ổn, làm chỗ dựa cho người khác, nhưng đằng sau đó lại không ổn chút nào. Ai trong cuộc đời này cũng có khó khăn, chỉ cần cố gắng vượt qua là được".

Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang

Nhã Phương thì nói: "Tôi khác Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My. Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì.

Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền.

Tới khi lấy Trường Giang, cuộc sống của tôi rất ổn, có một chỗ dựa kế bên, chả cần làm gì, chỉ hưởng thụ. Bởi vậy nên tôi chỉ tiếc cho ngày xưa. Phụ nữ cứ đi thôi nếu thấy thoải mái. Nói chung, sau khi lấy Trường Giang, tôi thoải mái lắm. Hôn nhân không phải địa ngục, chỉ cần gặp đúng người, đúng thời điểm".

Theo Pháp luật & Bạn đọc