Nhã Phương ngầm xác nhận việc có con khi nói về "thiên thần bé bỏng" "tình yêu bé nhỏ" của mình

Phuong Thao 19:40 04/08/2019

Nhã Phương chia sẻ lời cảm ơn mẹ cùng với đó là ẩn ý về việc chăm sóc, hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình khiến nhiều người cho rằng cô đang nói về con gái đầu lòng với Trường Giang.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nhã Phương bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái dài nói về tình mẫu tử thiêng liêng. Cô dành lời cảm ơn cho mẹ, người luôn bên cạnh hy sinh, chăm sóc cho chị em cô nhiều năm qua: "Tình mẫu tử - cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, con được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ, là con đã cảm nhận được sự trọn vẹn của một cuộc sống hạnh phúc, bình an". 

Bà xã Trường Giang cảm ơn mẹ vì đã cho cô trải nghiệm một điều thiêng liêng. Đặc biệt Nhã Phương nhắc đến một "thiên thần bé bỏng", điều mà cô sẽ chăm sóc và hy sinh như tình yêu mà mẹ đã dành cho mình.

"Những ngày tháng tới đây con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ đã từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình!" - Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương ngầm xác nhận việc có con khi nói về thiên thần bé bỏng tình yêu bé nhỏ của mình
Nhã Phương chia sẻ hình ảnh bên cạnh mẹ ruột cùng dòng trạng thái xúc động về tình mẫu tử.

Ngoài việc nhắc đến "thiên thần bé bỏng", Nhã Phương còn khiến nhiều người nghi ngờ khi ẩn ý nói về việc ôm "tình yêu bé bỏng" trong tay để hiểu và thấm về sự hy sinh của một người mẹ. Cuối cùng nữ diễn viên mong muốn cho sức khoẻ, bình an đến với mẹ, để mẹ có thể đồng hành cùng cô trong thời gian lâu hơn nữa.

Nhiều người cho rằng Nhã Phương đang ngầm công khai chuyện có con khi thấm thía về tình mẫu tử. Tuy nhiên cũng có một số lại chỉ suy nghĩ đơn giản rằng tháng 7 là tháng Vu lan báo hiếu, nên chuyện Nhã Phương nói về tình mẹ là điều dễ hiểu.

Nhã Phương ngầm xác nhận việc có con khi nói về thiên thần bé bỏng tình yêu bé nhỏ của mình
Liệu đây có phải là hình ảnh của "bà mẹ một con"?

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào cuối tháng 9/2018. Cho đến hiện tại, cả hai đã về chung một nhà được gần 1 năm, mặc dù có nhiều đồn đoán cưới chạy bầu và Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng vào đầu năm 2019 tại một bệnh viện phụ sản ở Tp.HCM nhưng hai nghệ sĩ chưa bao giờ lên tiếng về chuyện này. Chính vì vậy tin đồn Nhã Phương và Trường Giang đã có con vẫn chưa thể xác định chính xác mà chỉ thông qua những đồn đoán của công chúng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ