Nhã Phương "kể khổ" chuyện giảm cân nhưng lại vô cùng ngọt ngào : "Có một người chồng nấu ăn quá ngon là điều vô cùng dã man"

Dung 12:04 08/07/2020

Khoe khéo chồng là một người nấu ăn ngon, chăm con giỏi và rất quan tâm vợ, thế nhưng Nhã Phương cũng không quên "cà khịa" chuyện Trường Giang thường xuyên bắt vợ ăn đêm khiến cô phải cân đo đong đếm từ calories để luyện tập sao cho phù hợp. Vừa giữ được dáng, vừa làm chồng vui.

Tối ngày 7/7, Nhã Phương xuất hiện tại họp báo ra mắt phim "Bằng chứng vô hình" để ủng hộ cho vai diễn võ thuât đầu tiên của người chị thân thiết Ái Phương. Tại sự kiện, ngoài những chia sẻ về bộ phim và người chị thân thiết Ái Phương, Nhã Phương cũng vui vẻ tiết lộ không ít về cuộc sống vợ chồng đầy thú vị với danh hài Trường Giang. 

Nhã Phương kể khổ chuyện giảm cân nhưng lại vô cùng ngọt ngào : Có một người chồng nấu ăn quá ngon là điều vô cùng dã man
Nhã Phương tại họp báo phim "Bằng chứng vô hình".

Nhã Phương cho biết, Trường Giang là một người vô cùng thương vợ nhưng mà lại hay "bàn lùi". Trước đó, Nhã Phương bị Ái Phương "dụ dỗ" chạy marathon đường dài trên Đà Lạt để thử thách bản thân. Chính Trường Giang đã liên tục can và cá chắc rằng vợ mình không thể hoàn thành chặng đường :"Chồng tôi nói là không bao giờ tôi đi được đâu. Còn nói tôi bị điên. Nhưng tôi khẳng định với chồng là em sẽ đi được và mang huân chương về". Và chính sự háo thắng với chồng đã trở thành động lực giúp Nhã Phương hoàn thành chặng đường dài 21km và về đích an toàn. 

Không chỉ có thể lực tốt, Nhã Phương còn sở hữu thân hình vô cùng cân đối với vòng eo con kiến đáng mơ ước. Đây hẳn là một nỗ lực rất lớn vì Trường Giang là người nổi tiếng nấu ăn ngon và vô cùng thương vợ. Nhã Phương thừa nhận, những bữa ăn chồng nấu luôn tạo nên áp lực to lớn cho việc giảm cân của cô vì "không ăn không được, mà ăn thì mập". 

Nhã Phương kể khổ chuyện giảm cân nhưng lại vô cùng ngọt ngào : Có một người chồng nấu ăn quá ngon là điều vô cùng dã man
Để giữ được vóc dáng này, Nhã Phương đã phải đối phó vô cùng vất vả với những món ngon đến từ phía chồng.

"Bình thường nếu về nhà khuya, ban ngày tôi không dám ăn một cái gì vì tôi biết đêm về chồng sẽ nấu. Nên ngày nào chồng nấu ăn thì hôm đó tôi sẽ luyện tập rất nhiều. Thường thì tôi sẽ hỏi trước Anh ơi nay anh nấu món gì vậy, xong rồi là tôi biết, tôi tìm hiểu xem món đó bao nhiêu calories. Món 500 calo đúng không, tôi tập 600 calo để tối tôi ăn thoải mái. Ảnh mà bắt ăn một thì mình tập 10. Mọi người không hiểu đâu, khổ lắm. Có một người chồng nấu ăn quá ngon là điều gì đó rất là dã man với mình. "

Trước đó, Trường Giang từng tiết lộ Nhã Phương là một người vô cùng ám ảnh chuyện giảm cân. Nhã Phương luôn dậy từ 6 giờ sáng mỗi ngày tập 3 bộ môn thể dục phối hợp để giữ được vóc dáng thon gọn. Dù bận rộn công việc quay phim, Nhã Phương vẫn không bao giờ từ bỏ thói quen đó. 

Nhã Phương kể khổ chuyện giảm cân nhưng lại vô cùng ngọt ngào : Có một người chồng nấu ăn quá ngon là điều vô cùng dã man
Vợ đam mê giảm cân - chồng thích mở nhà hàng, quả là một cặp đôi vô cùng hoàn hảo.

Chồng nấu ăn ngon và biết nấu đủ thứ trên đời, vợ thì luôn ám ảnh chuyện phải giảm cân. Có thể nói Trường Giang và Nhã Phương chính là hai mảnh ghép bù trừ vô cùng hoàn hảo với cuộc đời của nhau phải không nào!

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ