Nhã Phương gặp rắc rối khi sử dụng hình ảnh trên tờ tiền 500k để "đòi quà" Valentine Trường Giang

Phuong Thao 17:08 12/02/2020

Dù chỉ có ý đùa vui nhưng với sự nghiêm túc của một vài cư dân mạng, Nhã Phương phải lên tiếng giải thích về việc sử dụng hình ảnh ánh mắt Bác Hồ trên tờ tiền mệnh giá 500k để "đòi quà" ông xã Trường Giang.

Mới đây nhân dịp Lễ tình nhân Valentine đang cận kề, Nhã Phương đã đòi khéo quà từ Trường Giang khi gửi hình ảnh ánh mắt của Bác Hồ trên tờ tiền mệnh giá 500k cho chồng kèm lời nhắn hài hước: "Chồng ơi! 14/2. Uống nhầm một ánh mắt cơn say theo cả đời". Trước sự bá đạo của bà xã, Trường Giang phải than trời và hé lộ rằng: "Mẹ uống cả nghìn ánh mắt rồi, cả két ánh mắt rồi". Với lời thừa nhận đáng yêu này, có thể thấy Nhã Phương là người kiểm soát tài chính trong nhà, và gia đình "Mười Khó" có vài két tiền "sương sương".

Nhã Phương gặp rắc rối khi sử dụng hình ảnh trên tờ tiền 500k để đòi quà Valentine Trường Giang
Nhã Phương đòi khéo quà Valentine từ Trường Giang.

Đoạn hội thoại đáng yêu này của vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang khiến người hâm mộ thích thú. Tuy nhiên một vài người tỏ ra nghiêm túc trước màn đùa giỡn của hai nghệ sĩ này. Cụ thể một số cư dân mạng để lại bình luận cho rằng Nhã Phương không nên sử dụng hình ảnh ánh mắt của Bác Hồ trên tờ tiền 500k để đùa chồng. Trước sự khắt khe của một số người, Nhã Phương đã lên tiếng giải thích cho sự việc này.

Nhã Phương gặp rắc rối khi sử dụng hình ảnh trên tờ tiền 500k để đòi quà Valentine Trường Giang
Nhã Phương gặp rắc rối khi sử dụng hình ảnh trên tờ tiền 500k để đòi quà Valentine Trường Giang
Nhã Phương đáp trả nhẹ nhàng cư dân mạng có ý khắt khe về status mới của mình.

Nữ diễn viên chia sẻ cô thấy nhiều người đăng tải tấm hình này nên sử dụng để đăng lại, Nhã Phương sẽ không xóa bài đăng này vì để cho người khác nhìn vào mà rút kinh nghiệm. Bà xã của Trường Giang bày tỏ lời cảm ơn đến những ai đã nhắc nhở để giữ hình ảnh tốt cho mình. Nhã Phương không cảm thấy khó chịu vì sự nghiêm túc quá đà của một vài cư dân mạng mà sẽ ghi nhận những ý kiến đóng góp để hoàn thiện bản thân hơn.

"Nhã Phương cảm ơn các anh Chị cũng như các Bạn đã có những lời khuyên để giữ hình ảnh tốt cho Phương, Phương xin ghi nhận và cũng xin để status này lại để ai thấy cũng sẽ rút kinh nghiệm giống Phương nè, cảm ơn mọi người lần nữa, mãi yêuuu!!!" - Nhã Phương chia sẻ.  P.T, Theo Thế Giới Trẻ