Nguyễn Trần Trung Quân mượn lời người khác để lên tiếng bảo vệ Denis Đặng chuyện đạo nhái hình ảnh?

Phuong Thao 21:35 16/02/2020

Trích dẫn lại lời của một cá nhân khác, Nguyễn Trần Trung Quân vừa lên tiếng bảo vệ người bạn đồng hành của mình là Denis Đặng khỏi những chỉ trích liên quan đến việc đạo nhái hình ảnh của một nhiếp ảnh gia nước ngoài.

Là bộ đôi hợp tác ăn ý trong nhiều sản phẩm âm nhạc như: Màu nước mắt, Tự Tâm, Canh Ba...chính vì vậy khi Denis Đặng đang bị bủa vây bởi ồn ào đạo nhái hình ảnh, Nguyễn Trần Trung Quân không thể không lên tiếng. Trong dòng trạng thái mới nhất của Nguyễn Trần Trung Quân, anh không trực tiếp bày tỏ suy nghĩ của bản thân về câu chuyện của Denis Đặng mà dẫn lời của một nhân vật khác để nói lên những thông điệp đầy ẩn ý.

Theo đó Nguyễn Trần Trung Quân nhắc đến câu chuyện một con rắn cố gắng thoát khỏi cái cưa, nhưng càng cố lại càng tổn thương và cuối cùng là chết trong vòng vây đó. Từ câu chuyện này, đúc rút ra được rằng đôi khi càng tức giận với ý định sẽ làm tổn thương người đã đối xử tệ với mình nhưng thực ra lại đang làm tổn thương chính bản thân mình. 

"Trong cuộc sống, có những lúc tốt nhất không nên đáp trả. Bởi vì hậu quả khi đã xảy ra là không thể đảo ngược và đôi khi rất thảm khốc. Tốt hơn là luôn ứng xử bằng lòng vị tha mặc dù phải nỗ lực rất nhiều để làm được điều đó" - Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ.

Nguyễn Trần Trung Quân mượn lời người khác để lên tiếng bảo vệ Denis Đặng chuyện đạo nhái hình ảnh?
Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ bài đăng đầy ẩn ý nhằm bảo vệ Denis Đặng giữa ồn ào đạo nhái hình ảnh.

Mặc dù không trực tiếp nhắc tên Denis Đặng hay ồn ào đạo nhái của Giám đốc sáng tạo này nhưng ai nấy đều hiểu Nguyễn Trần Trung Quân đang muốn đề cập đến ai và vấn đề gì. Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận mong Nguyễn Trần Trung Quân hãy ở bên cạnh Denis Đặng trong lúc khó khăn này để động viên anh chàng vượt qua.

Trước đó sau khi cư dân mạng phát hiện ra loạt hình ảnh được chia sẻ trên Instagram cá nhân của Denis Đặng từ vài năm trước cho đến hiện tại giống với hình ảnh của một nhiếp ảnh gia người Nga, Giám đốc sáng tạo trẻ tuổi này đã lên tiếng thừa nhận chuyện đạo nhái. Anh cho biết luôn cố gắng 100% để làm lại những hình ảnh từ các thần tượng mà mình yêu thích. Denis Đặng cho hay anh nhận lỗi và chủ động liên hệ với nhiếp ảnh gia người Nga kia để xin lỗi. Tuy nhiên có vẻ như mọi chuyện không dừng lại đơn giản như vậy khi vị nhiếp ảnh gia kia vẫn chia sẻ lên Instagram lời "cà khịa" Denis Đặng chuyện "mượn ý tưởng" nhưng không để nguồn. Cùng với đó cư dân mạng vẫn đang chỉ trích kịch liệt "Bạch Liên" vì scandal này.

Nguyễn Trần Trung Quân mượn lời người khác để lên tiếng bảo vệ Denis Đặng chuyện đạo nhái hình ảnh?
Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân hợp tác với nhau trong rất nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám của Vpop.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ