Nguyễn Trần Trung Quân là nghệ sĩ Việt đầu tiên thông báo ủng hộ nhu yếu phẩm cho Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Phuong Thao 09:53 29/07/2020

Nam ca sĩ "Tự Tâm" sẽ ủng hộ cho ngành Y tế cùng người dân Đà Nẵng: 20.000 khẩu trang y tế , 100 bộ quần áo chống độc, 4000 đôi găng tay y tế, 500 chai nước xịt rửa tay...và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân mới đây thông báo hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm cần thiết cho ngành Y tế cũng như người dân tại thành phố này phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, Nguyễn Trần Trung Quân cùng Denis Đặng sẽ ủng hộ cho Đà Nẵng thông qua quỹ "Tự Tâm chia sẻ từ Tâm" những vật dụng gồm: 20.000 khẩu trang y tế , 100 bộ quần áo chống độc, 4000 đôi găng tay y tế, 500 chai nước xịt rửa tay.

Nguyễn Trần Trung Quân là nghệ sĩ Việt đầu tiên thông báo ủng hộ nhu yếu phẩm cho Đà Nẵng chống dịch Covid-19
Nguyễn Trần Trung Quân cùng Denis Đặng ủng hộ nhiều nhu yếu phẩm cho Đà Nẵng chống dịch.

Bên cạnh đó, sẽ có thêm: 5000 thùng mì gói, 1000 phần sữa và bánh ngọt, 5000 bình nước sinh hoạt loại 20 lít cùng khẩu trang và xịt rửa tay được gửi đến khu kí túc xá phía Tây thành phố Đà Nẵng, nơi đang có hơn 8000 người cách ly tập trung.

Ngoài ra, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng mong muốn được kết nối với các bệnh viện đang trực tiếp chữa trị cho các bệnh nhân, khu kí túc xá DMC phía Tây thành phố để nắm bắt tình hình thực tế, giúp phân bổ sự ủng hộ hiệu quả nhất.

Nguyễn Trần Trung Quân là nghệ sĩ Việt đầu tiên thông báo ủng hộ nhu yếu phẩm cho Đà Nẵng chống dịch Covid-19
Nguyễn Trần Trung Quân cùng Denis Đặng là những sao Việt đầu tiên thông báo ủng hộ Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19.

 

 Theo chia sẻ từ Nguyễn Trần Trung Quân, có nhiều fan sau khi biết thông tin đã xin số tài khoản để quyên góp nhưng hiện tại anh không nhận mà tự mình cùng Denis Đặng lo liệu được. "Vài tháng trước, một Việt Nam kiên cường đã vượt qua những thách thức, khó khăn của đại dịch. Chiến thắng đó đến từ sự chấp hành nghiêm túc, tinh thần đoàn kết và đẹp đẽ hơn cả là tinh thần tương thân tương ái. Ngỡ tưởng Virus đã rời xa đất nước của chúng ta, thế mà hiểm nguy vẫn còn đó. Lúc này, Đà Nẵng thật sự cần được hỗ trợ - một sự hỗ trợ lớn lao từ cộng đồng!" - Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ.  P.T, Theo Thế Giới Trẻ