"Người tình tin đồn" một thời của Suga(BTS) tiết lộ chuyện phải cắt một bên ngực vì ung thư, lo sợ người hâm mộ quay lưng

Phạm Thắng 09:45 17/04/2019

Nổi tiếng với chất giọng đặc biệt, Suran đã khẳng định bản thân với dòng nhạc Hip Hop và R&B nổi tiếng. Nhưng đằng sau thành công ấy không ai biết rằng nữ nghệ sĩ lại mắc một căn bệnh quái ác.

Trong tập mới nhất của chương trình 'Video Star' vào ngày 16/4, nữ ca sĩ Suran đã thú nhận và tiết lộ những sự thật bất ngờ về bản thân, cô nói: "Tôi đã bị ung thư vú, đó là vào khoảng bốn năm trước. Tôi đã phẫu thuật và hiện tại ...tôi không có một bên ngực".

Người tình tin đồn một thời của Suga(BTS) tiết lộ chuyện phải cắt một bên ngực vì ung thư, lo sợ người hâm mộ quay lưng
Suran chia sẻ câu chuyện của mình tại "Video Star"

Suran tâm sự: "Tôi trải qua điều đó vào những năm cuối cùng của tuổi 20. Thật sự rất sốc. Tôi từng là một cô gái nữ tính nhưng dần dần tôi nhận ra khía cạnh đó của mình đã chết, thay vào đó tôi ngày càng trở nên trung tính. Cách tôi ăn diện và thái độ của tôi thay đổi khá nhiều, thế nên tôi e ngại các fan sẽ cảm thấy tôi ngày càng khác biệt.

Nữ ca sĩ cũng cập nhật tình hình hiện tại, cho biết cô đang khỏe mạnh, thường xuyên thăm khám đều đặn: "Bây giờ tôi đang chăm sóc bản thân rất tốt, tôi có thể chia sẻ điều này đến mọi người vì nó không còn làm phiền tâm trí tôi nữa".

Người tình tin đồn một thời của Suga(BTS) tiết lộ chuyện phải cắt một bên ngực vì ung thư, lo sợ người hâm mộ quay lưng

Suran là một ca sĩ kiêm producer sinh năm 1988, từng hoạt động dưới nghệ danh Baily Shoo vào năm 2010 và phát hành digital single. Sở hữu chất giọng trong trẻo và nữ tính, những ca khúc: "Calling in love", "Ddang", "Paradise go", "Winter Bird"... của Suran đều nhận được phản hồi tích cực của khán giả yêu nhạc. Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, Suran còn có thể sáng tác và sản xuất âm nhạc. Cô có nhiều sáng tác nổi tiếng thể hiện như: "Tonight" của Junsu (JYJ), "Stay" (OST Oh My Ghost)..

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ đa tài từng dính nghi vấn hẹn hò với đàn em kém tuổi - Suga(BTS) sau khi cả hai hợp tác chung trong một sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên công ty chủ quản của thành viên BTS - Big Hit Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ấy sau một thời gian ồn ào trên các mặt báo vào đầu năm 2018.

Người tình tin đồn một thời của Suga(BTS) tiết lộ chuyện phải cắt một bên ngực vì ung thư, lo sợ người hâm mộ quay lưng
Suran từng vướng lùm xùm tình cảm với Suga (BTS).

Phạm Thắng, Theo Thế Giới Trẻ